Vị trí đắc địa giữa vùng tiện ích khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đạt được những kết quả xứng đáng. Hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực xây lắp, chất liệu xây dựng, sản xuất công nghiệp; trợ giúp thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư và vận hành cũng như phát triển các dự án bất động sản BĐS… Các lĩnh vực này đều được hoàn thành tốt và đạt các kết quả đặt ra, từ đó tạo được niềm tin vững chắc, danh tiếng cũng như vị thế từ phía khách hàng.

 Apec Mũi Né

căn hộ chung cư Apec Mũi Né

Dự án căn hộ Apec Mũi Né Phan Thiết nằm giữa trung tâm

Chưa hết đây còn là chốn bình yên di chuyển cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một Apec, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án bất động sản khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Vị trí của căn hộ chung cư Apec Mũi Né là nằm trên đường DT 716, Phan Thiết. Từ vị trí đẹp này, cư dân sẽ di chuyển tiện lợi đến khu đô thị Apec, Phan Rang, Phan Rí một biện pháp nhanh lẹ nhất.

Có thể nói tiện ích https://apec-muine.vn/ được biểu hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích cảnh quan hoành tráng mà rất ít các dự án bất động sản hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích đẳng cấp tuyệt vời mà CĐT mang đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì toàn bộ mọi đối tượng đều có một khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án. dự án chung cư Apec Mũi Né Apec Group nằm cạnh hồ Điều hòa – một công viên vườn hoa nên hưởng trọn không khí trong sạch mát mẻ, view thông thoáng và thơ mộng. Công viên rộng tạo chô cho gia đình bạn và chính bạn đi dạo, đi bộ, chạy bộ quanh hồ, một cảnh sông nước hữu tình, ngắm sông nước, tiếng vi vu của gió thổi, hoa thơm, cỏ đẹp,

Khu chung cư Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng cạnh trung tâm

Là dự án bất động sản lớn được xây dựng trên mặt đường DT 716, Phan Thiết, căn hộ chung cư Apec Mũi Né không những nổi tiếng bởi đây là dự án bất động sản có qui mô lớn, mà đến với nơi này, quý vị còn phải trầm trồ khen ngợi bởi lối thiết kế cầu kỳ ấn tượng được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các chuyên gia danh tiếng về thiết kế. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 4,5 ha, khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716được UBND TP.BT phê duyệt xây dựng 3 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 18 tầng. Chắc chắc quý vị sẽ được chuyển nhượng ngay khi hợp đồng được ký kết. Đó là cam đoan của CĐT với quý vị có yêu cầu sinh sống tại khu khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716

Thực tế tại các thành phố lớn như TP.BT giá bình quân cho một căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại các khu vực như Phan Thiết diao động từ 3,1 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 CĐT đưa ra mức giá này được nhiều quý vị phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 cũng là dự án bất động sản duy nhất tại TP.BT sở hữu hồ cảnh quan lớn nhất, 70% diện tích phát triển cảnh quan và không gian xanh. Các tòa căn hộ hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư đều có hướng view ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát. Hiện tại nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng tại dự án bất động sản và khu đô thị đều đã hoàn thành và có thể sử dụng: hệ thống đường dạo bộ, khu quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại… trông mong sẽ mang đến cho cư dân môi trường sống chất lượng trong lòng khu đô thị đẳng cấp. Song song với các tiện ích thiết thực CĐT khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho quý vị mua căn hộ hạng sang tại dự án.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/mat-bang/

Thông tin tại: Long Hậu Riverside