Vài nét đáng chú ý về dự án đất nền Long Hậu Riverside

Nằm tại tuyến đường Lê Văn Lương, khu đất nền Long Hậu tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Nam Sài Gòn, chỉ mất 15 phút lái xe tới khu vực Phú Mỹ Hưng và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 17km. Ngay tại dự án với cơ sở hạ tầng đồng bộ đang dần được hiện hữu, dự án đất nền Long Hậu Riverside với quy mô 20,29 hecta, tích hợp nhiều tiện ích.

Tìm hiểu thêm:

Tại sao đất nền dự án Long Hậu Riverside hút khách?

Các lý do bạn nên quan tâm tới dự án Long Hậu Riverside

Nhiều ưu đãi khi thanh toán tại Long Hậu Riverside

Phía nhà đầu tư đã được ngân hàng BIDV đồng ý hỗ trợ cho vay lên tới 70% nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người có nhu cầu sở hữu bất động sản trong dự án Long Hậu Riverside. Phía chủ đầu tư không chỉ quan tâm tới chất lượng của dự án mà còn chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng. Đặc biệt, dự án Long Hậu Riverside còn cho phép trả góp lên tới 18 tháng với quý khách hàng không thể thanh toán được ngay.

Nhiều tiện ích đáng giá tại dự án Long Hậu Riverside

Chỉ với bán kính 3km cho tất cả các dịch vụ, phục vụ đầy đủ nhu cầu cuộc sống như y tế, giáo dục, ngân hàng, siêu thị,… Đến với đất nền Long Hậu, khách hàng có thể xây dựng nhà để ở ngay và được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn. Ngoài ra, dự án sẽ đem đén cho quý khách hàng có ý định an cư tại đây một môi trường sống xanh, với 500m2 kênh đào, cùng hơn 35,000m2 công viên cây xanh cùng hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, hòa mình cùng với thiên nhiên tươi đẹp.

Sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng, Long Hậu Riverside sẽ là nơi các thành viên trong gia đình trở về, tận hưởng những giây phút thoải mái bên nhau. Để tự tay trồng các loại thực phẩm sạch, bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu, điểm đặc biệt nhất chỉ có tại đất nền Long Hậu đó là mỗi hộ sẽ có một vườn rau riêng cho mình.

Thị trường bất động sản tăng nhiệt với dự án Long Hậu Riverside

Khi mà đất nền có sổ đỏ ngày càng một khan hiếm, một phần do mặt bằng chung giá cao, một phần vì nhà đầu tư lo ngại về vấn đề pháp lý thời gian vừa qua thị trường đất nền đã từng có dấu hiệu chững lại. Là quy hoạch, hệ thống cơ sở hạ tầng và các thông tin về những siêu dự án là 3 yếu tố chính khiến cho giá đất ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh thay đổi rất nhanh. Tuy nhiên, trong thời gian qua, giá đất tại vùng ven Sài Gòn có nơi tăng thật, có nơi chỉ là tăng ảo nên khiến cho tình hình rất khó lường.