Tầm nhìn triệu đô của Căn hộ Altara Residences

Tại dự án chung cư cao cấp Altara Residences , các quý khách hàng sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng đời sống hạnh phúc trong môi trường sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

Altara Residences

Căn hộ Altara Residences đa dạng tiện ích

Sở hữu vị trí thuận lợi tại 72 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định., ban chung cu Tran Hung Dao tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang lại đời sống tiện lợi trong sinh hoạt mỗi ngày khi về ở. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông tiện lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo quyết định nhà nước vô cùng tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Quy Nhơn đã trở thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

dự án chung cư cao cấp Altara Residences sở hữu trong mình 1 hệ thống tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. bể bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Căn hộ Altara Residences kì vọng sẽ mang tới chơ cư dân 1 đời sống yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu 1 đời sống mới và cũng như công việc trong tương lai. Với Tp.Bình Định tấc đất là tấc vàng. Không 1 CĐT nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, lợi ích của CĐT . Nhưng với Căn hộ Altara Residences thì CĐT mong muốn hướng đến đó là môi trường sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc biệt hơn với các dự án căn hộ khác.

Căn hộ Altara Residences Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Mặt bằng khu căn hộ cao cấp Altara Residences có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Đây là 1 sự phân bổ hợp lý và đa dạng vô cùng. Vì diện tích căn hộ chung cư giá rẻ toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không tưởng nhiều số lượng quý khách hàng với tới được căn hộ chung cư giá rẻ của mình mong muốn.

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Phuc An Garden Binh Duong Tran Hung Dao

Với mong muốn xây dựng nên 1 sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất đến tay khách hàng. đã phát triển Căn hộ Altara Residences theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây 1 môi trường sống xuất sắc nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 2.6664,2 m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn Căn hộ Altara Residences chỉ ở mức 45%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai những căn hộ giá rẻ đẹp nhất, sở hữu căn hộ giá rẻ một cách mau chóng và tiện lợi nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt an cư của gia đình. Chủ đầu tư Căn hộ Altara Residences đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và thích hợp cho mọi quý khách hàng đều có thể sở hữu được căn hộ của riêng mình một cách tiện lợi và nhanh nhất có thể.Vì vậy là 1 NĐT thông thái bạn không được phép bỏ lỡ dự án căn hộ này. Có thể nói, chỉ với 2 “siêu phẩm” Căn hộ Altara Residences do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường bất động sản năm 2019 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.