Tại sao nên đầu tư tương lai tại khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội?

Là một trong đầu tiên “chào sân” thị trường của chung cư Bình Dương, khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội đã gây được sự để ý và tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sở hữu vị trí vàng và thiết kế cao cấp chỉ là một vài trong số hàng loạt ưu thế khiến khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội phát triển thành bất động sản không thể bỏ qua trong năm 2019.

Alva Plaza

one world regency

Dự án căn hộ chung cư Alva Plaza nội thất rộng rãi

Với quỹ đất gần như cạn kiệt tại Bình Dương hiện nay, để tìm được 1 dự án căn hộ tại trung tâm Bình Dương đã khó, lại tiếp giáp cùng lúc mặt đường đường lớn như one world regency lại càng không hề dễ dàng. Không những chiếm trọn vị thế kim cương đắc địa, lúc đô thị này còn được cận kề với công viên hồ cảnh quan rộng. Đây có lẽ là siêu đô thị hoàn hảo nhất lúc xét về mọi yếu tố liên quan đến vấn đề kết nối giao thông, kết nối cũng như sở hữu 1 tiềm năng tăng lên giá trị, tính thanh khoản cao trong tương lai. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan môi trường xung quanh và cuộc sống hàng ngày hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, khu dự án cao cấp Alva Plaza Việt An sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực phía Đông Nam Bộ Bình Dương – “trái tim mới” mới của Bình Dương.

Một trong những nguyên do khiến nhiều quý khách yêu thích và chọn lọc tòa chung cư Bình Dương là nơi ổn định gia đình hoàn hảo đó chính là yếu tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị. Chủ đầu tư Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: one world regency đặc trưng chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch tiện ích, nhằm cung cấp nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng quý khách khác nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

Căn hộ chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh nơi lý tưởng

khu dự án cao cấp Alva Plaza Việt An có diện tích từ 49 m2 – 95 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong tổ hợp dự án căn hộ cao cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, quý khách sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ cảnh quan rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Các quý cư dân được yên tâm tận hưởng một đời sống riêng tư, yên bình tại ngay chính ngôi nhà của mình lúc không có nhu cầu kinh doanh và ngược lại, nơi đây sẽ là vị trí gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn chuyên nghiệp với những trang thiết bị văn phòng đạt chuẩn chất lượng cao.

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Office luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho NĐT một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các doanh nghiệp thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm tải thời gian đi lại, tìm quý khách và quản lý của chủ căn hộ. Bởi vậy mà những chọn lọc nhanh lẹ và sáng suốt của quý khách ngay lúc này đang phát triển thành quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội để an tâm về đời sống sang, an khang của chính mình. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội trông đợi mang đến đời sống nhịp nhàng, tân tiến cho quý khách và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/

Trích dẫn: longhauresidences.com