Tại sao đất nền dự án Long Hậu Riverside hút khách?

Quỹ đất để phát triển các dự án ngày càng hạn hẹp trong bối cảnh hiện nay “đất chật, người đông”, thì dự án Long Hậu Riverside được coi là kênh đầu tư sinh lời dài hạn.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

Các lý do bạn nên quan tâm tới dự án Long Hậu Riverside

Khởi đầu cuộc sống mới đầy tiện nghi với Long Hậu Riverside

Tại sao đất nền dự án Long Hậu Riverside Hậu hút khách?

Dự án Long Hậu Riverside đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong số rất nhiều dự án đất nền có mặt trên thị trường bởi những lợi thế vượt trội.

  1. “Nóng” theo hạ tầng

Theo số liệu của tổng cục thống kê, về thu hút vốn FDI, Long An đang dẫn đầu các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long… và đứng thứ 12 trong số 63 tỉnh, thành phố của cả nước chiếm đến gần 65% tổng số dự án và 34,55% vốn đăng ký FDI đầu tư vào Đồng bằng sông Cửu Long.

Đặc biệt, Long An sẽ trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của khu vực ĐBSCL theo định hướng từ nay tới năm 2020 và đến 2050. Theo đó, một trong những khu đô thị loại 3, nằm trong tổ hợp vùng thành phố Hồ Chí Minh sẽ là Cần Giuộc, Bến Lức.

Các tỉnh lân cận và Long An đã được đầu tư mạnh tay vào cơ sở hạ tầng giao thông với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao, và ngày càng “thay da đổi thịt” và hàng loạt các tuyến đường hiện hữu như Nguyễn Văn Linh, quốc lộ 1, cao tốc bến Lức Long Thành với sự hiện diện của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, vành đai 3, vành đai 4, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và các khu cảng Tân Tập, cảng quốc tế Bourbon…

Sự bứt phá mạnh mẽ trong hạ tầng giao thông của khu Nam Sài Gòn đã khiến thị trường bất động sản tại đây đang ngày một nóng lên. Tận dụng cơ hội này, Tập đoàn T&T với dự án quy mô Long Hậu Riverside, Vạn Thịnh Phát với hàng loạt dự án trên đất vàng Long An… khi nhiều ông lớn bất động sản đã bắt đầu đổ hàng nghìn tỷ vào đây như Vingroup với Vincom Long An.

Để Long An thực sự là một thị trường mới nổi sôi động, theo đánh giá của giới đầu tư địa ốc, sự góp mặt của nhiều “ông lớn” trong ngành sẽ tạo động lực. Đây cũng là cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng cho những người biết đón đầu thị trường.

  1. Khoản đầu tư thông minh “vừa túi tiền”

Long Hậu Riverside có vị trí đắc địa, nằm dọc trục phát triển hạ tầng và đô thị về phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, được quy hoạch trên diện tích rộng tới 20,9ha. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm Sài Gòn qua đường sắt trên cao tuyến Metro số 4 và qua các trục Nguyễn Hữu Thọ đang mở rộng 6 làn xe, cao tốc Bến Lức – Long Thành.