Sống xanh, sống khỏe với dự án đất nền Long Hậu Riverside

Ngày nay, các hộ gia đình còn vô cùng chú trọng tới môi trường sống xung quanh bên cạnh nhu cầu tìm kiếm nhà ở để an cư, để đảm bảo sức khỏe cho chính mình cũng như người thân của họ. Xu hướng mới cho một cuộc sống đô thị hiện đại là không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Để sở hữu nhiều tiện ích đáng giá trong tương lai, hãy mua đất tại Long Hậu Riverside và xây dựng nhà ở ngay.

Tìm hiểu thêm thông tin tức dự án:

Phong cách sống hiện đại cùng dự án Long Hậu Riverside

Vài nét đáng chú ý về dự án đất nền Long Hậu Riverside

Tự tay trồng rau sạch ngay tại Sài Gòn với dự án Long Hậu Riverside

Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại tới sức khỏe của người tiêu dùng khi mà trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn. Hiểu rõ được nỗi lo trên, ngay trong khuôn viên của dự án các nhà quy hoạch tại đất nền Long Hậu Riverside đã thiêt kế một vườn rau. Với tổng diện tích hơn 11,050 m2, đây sẽ là nơi cung cấp rau sạch, giàu chất dinh dưỡng cho cả gia đình của bạn. Bên cạnh đó, trên chính mảnh vườn của gia đình con em của bạn còn cùng được phụ huynh trải nghiệm công việc làm nông, tự tay chăm sóc và thu hoạch ngay.

Không gian vui chơi và hoạt động ngoài trời rộng lớn

Đòi hỏi về một không gian với các trải nghiệm ngoài trời ngay tại nơi mình sinh sống với dân cư ngày càng đông đúc và diện tích đất đai ngày một thu hẹp, đang là một nhu cầu cấp thiết của các hộ gia đình. Đặc biệt, khi trẻ em đô thị càng lúc càng phụ thuộc vào các thiết bị điện tử và thiếu các hoạt động phát triển ngoài trời thì không gian vui chơi cho con trẻ cũng được chú ý.

Nhận thấy nhu cầu ấy, dự án Long Hậu Riverside được xây dựng thêm các khu tích hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu cả về thể chất lẫn tinh thần cho các hộ dân nơi đây, như quảng trường hạnh phúc với nhiều cây xanh, công viên thể dục thể thao, khu câu cá và công viên vui chơi cho trẻ em.

Việc sở hữu một lô đất nền tại Long Hậu là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với hạ tầng hiện đại cùng nhiều tiện ích tích hợp, với các nhà đầu tư bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn.

Tại sao Long Hậu Riverside đang gây được sự chú ý trong giới bất động sản

Khu đất nền Long Hậu Riverside đang là điểm đến cho những ai đang có nhu cầu về bất động sản tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển lớn trong tương lai cùng với chi phí ban đầu rẻ, chỉ từ 538 triệu/ nền và cho phép trả góp lên tới 18 tháng.