Những điểm nổi bật của Dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An

Long Hậu Riverside Long An là dự án đất nền mới nhất của Công Ty Kiến Vàng tại khu thành thị Long Hậu có quy hoạch 20,29 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 785 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do nhà phố Long Hậu Riverside sẽ phù hợp với nhu cầu nào của quý khách hàng.

Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside Long An khu vực năng động

Có thể nói, vị trí mà nhà phố Long Hậu Riverside đang sỡ hữu thõa mãn được nhân tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Với lợi thế “trái tim” của Long Hậu – vị trí có một không hai thuộc trong tổ hợp vô số khu thành thị hiện đại tại đây… tập trung dân cư, dễ dàng cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo dễ dàng trong giao thông, di chuyển. Nhiều người Long An giai đoạn này phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với môi trường sống trong lành là rất nhiều.

Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An tạo ấn tượng với thiết kế nội khu độc đáo, mới lạ và đặc biệt là những tiện ích hướng đến phong cách sống thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Khu vực gửi xe thông minh: Các dự án đất nền nà ở hiện nay, nhất là các đất nền biệt thự và nhà phố, thường hạn chế trong việc xây dựng hầm gửi lớn do diện tích không đủ. Với Dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An, cư dân hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, khi hầm gửi được thiết kế có diện tích lớn, phân bố thông minh, hợp lý, cùng với đó là sự hiện đại, khi áp dụng những công nghệ mới nhất: thẻ từ, camera, bảng điện tử. Hầm để xe luôn an toàn lại vô cùng tiện dụng. Ngoài tiềm năng về vị trí và tiện ích ngoại khu thì người mua nhà còn thật sự hài lòng về những giá trị nội khu của Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An .

Biệt thự Long Hậu Riverside Long An không gian thoáng

Long Hậu Riverside Long An phát triển thành “nóng hổi” là bởi mô hình và thiết kế của các đất nền cùng môi trường sống của nó- mang âm hưởng cổ điển của chuẩn xanh nhưng lại toát lên sự sang trọng hiện đại. đất nền có diện tích từ 100m2 – 200m2 được thiết kế hiện đại, sang trọng và thông minh, tối ưu hóa về diện tích cũng như công năng sử dụng. Tất cả không gian trong đất nền đều nhận được ánh sáng và luồng gió mát từ thiên nhiên. Các đất nền của dự án đất nền này cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều quyết định vị trí tốt nhất, dễ dàng và thông thoáng nhất cho quý khách mua nhà tại đây.

Với mức giá dự định từ 15.5 tr/m2 so với các dự án đất nền liền kề thì giá bán của Long Hậu Riverside Long An được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Long Hậu Riverside được coi là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án đất nền cũng chưa thành hình. Ngoài ra với sự bảo lãnh của Ngân hàng PV Bank giải đáp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Với dự giải đáp vay vốn tới 70% giá trị Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An cũng mức lãi suất khá thấp và hấp dẫn. Qúy quý khách có thể quyết định nhiều phương pháp thanh toán và vay vốn khác nhau, mức giá trả hàng tháng dao động từ 15.5 tr/m2. Đây thực sự là phương pháp hiệu quá và khá tốt cho những người có lương thấp đang có nhu cầu muốn tìm nơi an cư. Hoặc khá hợp lí với những nhà đầu tư, có thể huy động và sử dụng vốn ở nhiều vấn đề khác nhau mà không phải lo lắng về vấn đề vốn. Dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An giá rẻ không chỉ được quyết định làm nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mà còn là nơi được nhiều doanh nghiệp, Cty quyết định làm xây dựng làm văn phòng đại diện, là nơi buôn bán bởi sự sầm uất và dễ dàng mà nhà phố Long Hậu Riverside giá rẻ đem lại. Chúng tôi phân tích dự án đất nền là một trong những quyết định ổn định chỗ ở hàng đầu của quý khách, nhất là các quý khách trẻ, gia đình trẻ, những người thích môi trường sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không kém phần hiện đại và vô cùng dễ dàng trong việc giao thông, di chuyển.

Nghiên cứu thêm: tiến độ dự án long hậu riverside

Tìm hiểu thêm