Nhà phố Long Hậu Riverside Long An siêu phẩm bất động sản ven sông

dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc – Bạn mong muốn và tìm kiếm cho mình và gia đình một nơi sống trong lành và an toàn? Nhưng không phải bất kì khu nhà ở nào cũng cung cấp được.

Long Hậu Riverside

Khu dự án Long Hậu Riverside lựa chọn tuyệt vời

nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng có vị trí đẹp – tiêu chí đầu tiên trong yêu cầu của khách hàng, đặc trưng là đối tượng quý khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt bận rộn, hiện đại. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu thành thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng view 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ tăng mạnh. Vị trí của đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An được đánh giá khá tốt và vô cùng dễ dàng trong giao thông lúc chỉ cách trung tâm Long An 8km và dao động thời gian chưa tới 20 phút để tiếp cận, các khu vực quận huyện kế cạnh cũng có di chuyển nhanh lẹ tương tự từ đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An.

Với tất cả tiện ích đỉnh cao, nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng mang lại cho bạn một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc, sức khỏe, giàu sang, thịnh vượng và cuộc sống hàng ngày tiện nghi đó càng được nâng cao lúc bao quanh dự án đất nền nhà phố là cộng đồng văn minh, hiện đại và nhiều tiện ích , sinh hoạt, giáo dục, tiện ích hiện hữu. Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định lúc thị trường tốt lên, dự án đất nền nhà phố cũng mọc lên dày đặc nên tranh đua càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án đất nền nhà phố thành một thiên đường sống hoàn hảo với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Mặc dù là dự án đất nền nhà phố với giá tầm trung, chỉ trên dưới 1.5 tỷ/căn nhưng tiện ích mà các cư dân tương lai của đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An sở hữu thuộc dạng đẳng cấp và chất lượng. Bao gồm: GYM, Trung tâm mua sắm, trường Mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 ngay tại dự án

Long Hậu Riverside khu đảm bảo

Với kiểu thiết kế như vậy, dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ luôn thoáng mát và tràn ngập năng lượng tư nhiên, hấp thu nguồn sinh khí và tài vượng cho Chủ nhân. Mang lối thiết kế kiến trúc chuẩn xanh hiện đại, năng động cùng phong cách mở, nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng sẽ mang lại cho chủ nhân tương lai một cuộc cách mạng thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất lúc các nhà thiết kế đã cố gắng mang hơi thở tự nhiên tràn ngập mọi căn phòng. Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại Nhà phố, cửa phòng tắm cũng được chọn lọc kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng lúc khai thác, sử dụng.

Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của CĐT uy tín, song dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án đất nền nhà phố khu vực lân cận: Khách hàng sẽ không phải phân vân huy động một khoản tiền lớn ngay tức thì mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí kết hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị đất nền theo tiến độ của công trình. Nhà phố Long Hậu Riverside Long An giá rẻ không chỉ được chọn lọc làm nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mà còn là nơi được nhiều doanh nghiệp, Cty chọn lọc làm xây dựng làm văn phòng đại diện, là nơi buôn bán bởi sự sầm uất và dễ dàng mà nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng giá rẻ đem lại. Tóm lại có thể nói rằng cuộc sống hàng ngày tại Nhà phố Long Hậu Riverside Long An là sự chọn lọc vô cùng tuyệt vời.

Bạn đang xem chuyen mục: tin tức dự án long hậu riverside

Bài viết liên quan