Nhà phố Long Hậu Riverside Long An dân cư cao cấp sảnh sang trọng

CĐT Công Ty Kiến Vàng đã hơn Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, dịch vụ nhà đất, xây dựng, kết hợp với Danh Khôi thuộc đơn vị phát triển dự án nhà phố giá rẻ danh tiếng VN ra mắt dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng chờ mong sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm BĐS cao cấp và một thời cơ đầu tư sinh lời đầy tiềm năng.

Long Hậu Riverside

Khu dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc dân cư cao cấp

Những đất nềnLong Hậu Riverside Cần Giuộc nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của lưu thông nhiều quận huyện trên địa bàn Long An, đây không chỉ là quyết định nhà ở xuất sắc cho cư dân sinh sống tại huyện Cần Giuộc mà còn là chỗ ở xuất sắc cho cư dân khu vực liền kề với tuyến đường lưu thông thuận tiện. Là dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố duy nhất trong phân khu có mặt đường giáp sông môi trường xung quanh và mặt còn lại giáp với đường Long Hậu,Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương. Lợi thế giáp sông lớn giúp cho không gian sống tại biệt thự Long Hậu Riverside được phân tích rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh mang lại cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được mang lại từ Sông Nhà Bè.

Sự tiện nghi của biệt thự Long Hậu Riverside được biểu hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án nhà phố giá rẻ và xung quanh. biệt thự Long Hậu Riverside cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Do vậy, ánh sán môi trường xung quanh tràn ngập tại biệt thự Long Hậu Riverside sẽ mang lại cho chủ sở hửu nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng sảnh sang trọng

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án nhà phố giá rẻ gồm 20,29 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 785 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do. Thiết kế các lô đất nền giảm dần độ cao ra Sông Nhà Bè và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra Sông Nhà Bè, về trung tâm tuyệt đẹp. đất nềnLong Hậu Riverside Cần Giuộc được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế có tổng số đất nền là {so_luong_can căn} gồm đất nền biệt thự, nhà phố có diện tích đa dạng từ 100m2 – 200m2 ngoài ra còn có diện tích các đất nền sân vườn . Thiết liền kề trong đất nềnLong Hậu Riverside Cần Giuộc thông thoáng, tiên tiến và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng đất nền mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thỏa sức nhất, tận hường cuộc sống hiện đại mỗi ngày.

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1.5 tỷ/lô, 15.5 tr/m2 nhưng tại Nhà phố Long Hậu Riverside Long An, quý khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Với những thế mạnh trên, nhiều chuyên gia phân tích biệt thự Long Hậu Riverside có mức giá tranh giành nhất trong khu vực huyện Cần Giuộc và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác lúc so với những đất nền có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá tranh giành nhưng các đất nền tại biệt thự Long Hậu Riverside có diện tích vừa phải, cung cấp đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một thế mạnh của biệt thự Long Hậu Riverside so với các dự án nhà phố giá rẻ khác. Ngoài ra, không chỉ tranh giành về giá mà Nhà phố Long Hậu Riverside Long An còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các đất nền trung bình và cao cấp. Với những giá trị sống xuất sắc Nhà phố Long Hậu Riverside Long An quả thực chính là một nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho cư dân muốn có được một cuộc sống hiện đại thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Hay chọn Nhà phố Long Hậu Riverside Long An để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống hiện đại cao cấp và hiện đại, Bên cạnh trải nghiệm không gian xuất sắc sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: blog longhauresidences.com

Đọc thêm tin này