Nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng ngôi nhà hoàn hảo đầy cá tính

Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ là dòng sản phẩm đất nền nhà phố cao cấp tầm trung nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một đất nền nhà phố cao cấp mà CĐT muốn mang đến cho khách hàng

Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside ngôi nhà hoàn hảo

nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng nằm ở khu vực dân cư đã hiện hữu, nên được thừa hưởng hạ tầng tiện ích, dịch vụ và giao thông tiên tiến đã được hoàn thiện và đồng bộ như trường học quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, các trục giao thông chính, …. Điểm thu hút khách hàng của Long Hậu Riverside Cần Giuộc không chỉ bởi địa điểm đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án nhà phố giá rẻ còn được đặc biệt để ý bởi đơn vị CĐT. dự án đất nền Long Hậu Riverside là dự án nhà phố và biệt thự bậc nhất Cần Giuộc do Công Ty Kiến Vàng làm CĐT tại địa điểm trắc địa mặt đường đường Long Hậu, vị trí trung tâm và giao thông thuận tiện tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh giúp dự án nhà phố và biệt thự mặt đường đường dự án đất nền Long Hậu Riverside này tăng lên giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Ngoài ra, khi mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một đời sống như ngày nay. Nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng được đầu tư đầy đủ những tiện ích đẳng cấp và tiên tiến nhất như hồ bơi, TTTM, sân thể thao, khu vui chơi giải trí, nhà hàng …Không chỉ vậy , CĐT còn cho xây dựng những tiện ích của riêng dự án nhà phố và biệt thự là trường học quốc tế Anh mang đến môi trường giáo dục tiên tiến cho con em cư dân và bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Ngoài ra cũng chẳng thể thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

Khu dự án Long Hậu Riverside đầy cá tính

Vì thế, phong cách nhà ở nhà phố, đất nền nhà phố cao cấp tại Long Hậu Riverside Cần Giuộc được phân tích rất cao, với không gian mở thoáng đãng tràn ngập môi trường xung quanh sông nước, cây cỏ và ánh sáng… Thêm vào đó, toàn bộ các nhà phố chắc chắn cho các không gian luôn có đầy đủ ánh sáng môi trường xung quanh và không khí thoáng đãng, mát mẻ lại tích hợp đầy đủ các công năng, cung cấp mọi nhu cầu trong sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa lối thiết kế hiện đại, nhưng vẫn mang nhịp thở môi trường xung quanh cùng những màu sắc hài hòa tạo nên sự thu hút đặc biệt với khách hàng

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Long Hậu Riverside Cần Giuộc là từ: 15.5 tr/m2, giai đoạn này giá Long Hậu Riverside Cần Giuộc rẻ hơn một số dự án nhà phố và biệt thự xung quanh dự án Long Hậu Riverside, Khu đân cư Phương Trang, Saigon Village, Khu tái định cư Thái Sơn…. Phương thức chi trả linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí kết hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. Nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng được ra hàng trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường BĐS Nam. Giá Nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.

Bạn đang xem chuyen mục: tin tức dự án long hậu riverside