Nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng không gian thoáng mát sinh nhiều lợi

Long Hậu Riverside Long An – Thay vì sống ở những ngôi nhà đất truyền thống, xu hướng chọn lọc nhà ở trong thời kỳ hiện đại, hội nhập hiện này là những Nhà phố đất nền với sự dễ dàng nổi bật không còn xa lạ. Tuy nhiên, cuộc sống theo tại những đất nền theo lối mòn với những tiện ích dịch vụ giống nhau khiến nhiều cư dân đang quan tâm cao nhàm chán. biệt thự Long Hậu Riverside Long An mang tới nhiều mới lạ cư dân tương lai và nhà đầu tư. Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống khác biệt tại biệt thự Long Hậu Riverside Long An, đây sẽ là cuộc sống mà nhiều người khao khát.

Long Hậu Riverside

Nhà phố Long Hậu Riverside không gian thoáng mát

Dự án nằm tại vị trí thuận lợi khu đô thị Long Hậu. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án nhà phố và biệt thự sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tân tiến rất dễ dàng cho cuộc sống cư dân biệt thự Long Hậu Riverside Long An . Ngoài ra, Long Hậu Riverside Long An kế cạnh khu đô thị Long Hậu và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu đô thị đẳng cấp khác.

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực. Được NĐT chú ý và chú trọng, hệ thống tiện ích của nhà phố Long Hậu Riverside Long An được trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp, nhằm phục vụ cuộc sống cư dân hoàn thiện. Đường chạy bộ ven sông, bể bơi tràn bờ đầy hiên đại, khu thể thao, khu vui chơi trẻ nhỏ, khu BBQ, trường lớp thế giới, và nhà phố Long Hậu Riverside Long An sở hựu luôn khu Thương Mại cao cấp… Thêm vào đó, việc rèn luyện thể thao cũng được chủ dự án nhà phố và biệt thự đầu tư với phòng thể dục thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ rèn luyện cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng sinh nhiều lợi

Bên cạnh đó, Long Hậu Riverside Long An được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, năng động, đa dạng các loại hình, diện tích. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp đất nền biểu hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố. Điểm khiến chúng tôi đặc biệt ấn tượng trong thiết kế khu vực phòng khách, chính là vách ngăn giữa ban cong và phòng khách được làm bằng 02 lớp kính cường lực, phủ từ trần xuống tới sàn nhà giúp mang lại những góc nhìn ngoạn mục ra sông Long An (quý cư dân tương lai sống tại đây là được trải nghiệm ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Long An, một bức tranh thiên nhiên sống động ngay chính tại căn nhà của mình) và về khu trung tâm thành phố, Quận 1 (đẹp nhất lúc lên đèn)

Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía Nam Long An và sỡ hữu những danh mục tiện ích rất là dễ dàng và đẳng cấp, Long Hậu Riverside Long An được các chuyên gia BĐS phân tích sẽ gia tăng giá trị theo từng ngày, nhất là lúc đô thị đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Tuy nhiên, với nhà phố Long Hậu Riverside Long An thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền biệt thự và nhà phố dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT dự kiến chỉ nằm khoảng trong tầm 15.5 triệu/m2. Lựa chọn Nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng làm nơi an cư chính là khách hàng đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống và tương lai sau này của chính mình và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Với mong muốn đưa đến những sản phẩm tốt nhất, tân tiến nhất cho khách hàng, Cty Kiến Vàng không ngừng tìm hiểu và sáng tạo các biện pháp đầu tư, đất nền an sinh, hiện đại, nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường.

Nghiên cứu thêm: tin tức dự án long hậu riverside

Đọc thêm tin này