Long Hậu Riverside dự án Nhà phố mảng xanh đắt giá không gian thoáng

Nhiều người đến tỉnh Long An an cư, lập nghiệp. Và cũng có những người vừa mới kết hôn hay những bạn trẻ muốn sống một đời sống tự lập.

Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside Kiến Vàng mảng xanh đắt giá

Tọa lạc tại mặt đường đường Long Hậu,xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, giáp giới Nhà Bè, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng, dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và là nơi duy nhất trên tuyến đường thuận tiện quay đầu xe. Vì vậy, cư dân tại Long Hậu Riverside có thể yên tâm chọn lựa lộ trình thuận tiện và tối ưu mọi kế hoạch di chuyển của mình. Ngoài ra, vị trí của Long Hậu Riverside Cần Giuộc cũng rất đắc địa. Long Hậu Riverside Cần Giuộc nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng đường Long Hậu để vào Long Hậu Riverside Kiến Vàng bằng đường vào dự án Long Hậu Riverside, Khu đân cư Phương Trang, Saigon Village, Khu tái định cư Thái Sơn…. vì đã có cầu bắt qua Long Hậu Riverside Kiến Vàng tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.

Sở dĩ nói Long Hậu Riverside Kiến Vàng là chọn lựa tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng Long Hậu Riverside Cần Giuộc bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Mặc dù là dự án nhà phố giá rẻ với giá tầm trung, chỉ trên dưới 1.5 tỷ/căn nhưng tiện ích mà các cư dân tương lai của Long Hậu Riverside Kiến Vàng sở hữu thuộc dạng đẳng cấp và chất lượng. Bao gồm: GYM, Trung tâm mua sắm, trường Mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 ngay tại dự án

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng không gian thoáng

Thiết kế, bố trí không gian bên trong và bên ngoài ư`2đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với thiên nhiên. Mỗi đất nền đều có thiết kế Nhà phố thoáng đãng, phòng khách hướng về công viên, hấp thu nguồn sinh khí và những phút giây thư thái nhất cho cư dân. Mỗi dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An có diện tích khoảng từ 100m2 – 200m2, nhà phố hoặc biệt thự cùng có tầm nhìn hồ cảnh quan ngoài trời hay công viên với khung cảnh nhẹ nhàng, thanh mát. Một đời sống tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Long Hậu Riverside Cần Giuộc, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi bật tại tỉnh Long An.

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt công bố đầu tiên từ 1.5 tỷ/căn, thì cộng đồng cư dân sống tại dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính tỉnh Long An: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển Bên cạnh phong phú các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác chọn lựa Long Hậu Riverside Kiến Vàng là điều dễ hiểu. Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà phố giá rẻ nhà đẳng cấp khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc hợp lý nhất.

Nghiên cứu thêm: blog longhauresidences.com

Bài viết liên quan