Long Hậu Riverside dự án đất nền cực kỳ đắc địa view thông thoáng

Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự tại huyện Cần Giuộc này nằm ở phát triển tiềm năng và được dự đoán là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị đang được ưu tiên của chính quyền đô thị vào khu vực huyện Cần Giuộc.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An cực kỳ đắc địa

Vị trí là nhân tố đầu tiên mà quý khách luôn quan tâm lúc lựa chọn mua bất cứ một sản phẩm BDS nào. nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng sỡ hữu vị trí đắc địa khu đô thị mới Long Hậu. Vị trí của Long Hậu Riverside Long An hết sức đắc địa lúc nằm ngay trái tim Long Hậu, là lựa chọn đáng mơ ướccủa nhiều người. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng view 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Long Hậu Riverside sẽ tăng mạnh. Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Công Ty Kiến Vàng sẽ mang đến cơn sóng cho thị trường đất nền nhà phố và biệt thự huyện Cần Giuộc thời gian tới. Nhưng niềm tin gia tăng giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, đẳng cấp , hiện đại bậc nhất, Long Hậu Riverside Long An sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Không gian tiện nghi và phong phú cũng là một trong những điểm cộng CĐT muốn mang đến cho khách hàng. Những tiện ích này không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân và du khách, mà còn là điểm nhấn vượt trội và đặc trưng của dự án nhà phố và biệt thự đối với khu vực. Long Hậu Riverside Long An có đầy đủ tiện ích hiện hữu như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, khu đô, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

Long Hậu Riverside view thông thoáng

Chất lượng Long Hậu Riverside cũng là nhân tố hết sức quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng đất nền ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống hiện đại và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp đất nền biểu hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố. Long Hậu Riverside , hoàn toàn biệt lập với cổng kiểm soát anh ninh ra vào bằng thẻ từ. Sự biệt lập này không chỉ mang đến sự an toàn cho cư dân – điều hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay, mà còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những “người hàng xóm” tri thức và đẳng cấp

Với mức giá nằm ở phân khúc trung bình dao động từ 15.5 triệu/m2. So với các dự án nhà phố và biệt thự cùng phân khúc và ở khu vực huyện Cần Giuộc thì tiện ích Dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Tuy nhiên, với Long Hậu Riverside Long An thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền nhà phố và biệt thự dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng quý khách có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 15.5 triệu/m2. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể dùng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Đó là tất cả những nhân tố mà lúc mua Dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc mà quý khách nên biết và tham khảo, để đưa ra lựa chọn đúng nhất..

Nghiên cứu thêm: tiến độ dự án long hậu riverside

Tìm hiểu thêm