Long Hậu Riverside đất nền vị trí tuyệt vời vốn khổng lồ

Đô thị sinh thái là điểm nhấn ấn tượng mang đến những tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS bởi sống tại thành thị xô bồ ồn ào khói bụi kẹt xe ai ai cũng mon muốn tìm cho mình một đất nền sở hữu một không gian sống sinh thái gần gũi thiên nhiên.

Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside vị trí tuyệt vời

biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng nằm ngay trên trục đường Song Hành, trong khu dân cư Long Hậu có giao thông thuận tiện,liên kết vùng linh hoạt. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc đi đến trong tương lai gần cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án biệt thự và nhà phố cư dân có thể tiện lợi đi đến đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Long An.

Hệ thống tiện ích vượt trội trong khu vực, bao gồm: Khu vực để xe diện tích lớn, có hệ thống thang nâng hiện đại, Trung tâm thương mại với qui mô lớn cung cấp tất cả các nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, Khóa thẻ từ, hệ thống intercom, Bảo vệ 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Long Hậu Riverside dự kiến được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi khi mọi nơi. Dự án chờ mong sẽ là dự án biệt thự và nhà phố mang đến một đời sống thật tiện ích và chất lượng cho mọi nhà khi an sinh và phát triển tương lai tại đất nền Long Hậu Riverside Long An .

Biệt thự Long Hậu Riverside Long An vốn khổng lồ

Kiêu hãnh với toà nhà phức hợp cao 2 tầng tầng, đẹp không rời mắt tại trung tâm Long Hậu quần thể Long Hậu Riverside Long An không chỉ mang tới những đất nền hoàn hảo, những văn phòng cao cấp, khách sạn 5 sao với thiết kế đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tân tiến đa dạng ngay trong lòng dự án biệt thự và nhà phố mà còn là biểu tượng thịnh vượng mới của Long An trong tương lai. biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các đất nền của dự án biệt thự và nhà phố được chia thành nhiều loại: đất nền nhà phố, biệt Thự, cung cấp nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 100m2 – 200m2, theo tiêu chuẩn 4 sao. Kể cả bạn có là một bạn trai thiên nhiên và muốn hoà mình với cây xanh, gió trời hay ngắm nhìn thành thị từ trên cao thì Long Hậu Riverside là chọn lựa không hề sai lầm chút nào. Nhờ thiết kế theo phong cách mở, tất cả đất nền tại đây đều đảm bảo đón nắng và gió trời ở mức cao nhất.

Quá nhiều yếu tố để chúng ta chọn lựa ngay Long Hậu Riverside Long An làm nhà ở cho mình thì tin chắc khách hàng sẽ nghĩ dự án biệt thự và nhà phố này có giá cực kỳ đắt đỏ. Đặc điểm chung của các dự án biệt thự và nhà phố phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Cty Kiến Vàng tại Long Hậu, huyện Cần Giuộc cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các đất nền tại đất nền Long Hậu Riverside Long An đều có view về Sông Nhà Bè. Dự án cũng được dự kiến bàn giao nội thất căn bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì khách hàng đang tìm hiểu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít giá thành đã đi vào hoạt động hơn hoặc có thể không phải đã đi vào hoạt động thêm. Trong tương lai khi hoàn thành,Long Hậu Riverside còn hội tụ cộng đồng cư dân văn minh, cao cấp luôn thân thiện, đoàn kết xây dựng mối quan hệ láng giềng thân thiết, mang đến đời sống hạnh phúc trọn vẹn, khởi đầu giá trị sống đích thực và vững bền theo thời gian.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: tiến độ dự án long hậu riverside

Đọc thêm tin này