Long Hậu Riverside đất nền sản phẩm giá tốt đầy quyến rũ

Đầu năm quý 3/2018, CĐT Công Ty Kiến Vàng đã rất tự tin để triển khai dự án đất nền sau thành công rực rỡ của các dự án đất nền T&T Millennia City, Barya Citi, Saigon Village, ….. Đặc biệt, CĐT cam kết sẽ đem đến một sản phẩm đất nền tầm trung giá rẻ tốt nhất cho khách hàng.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc sản phẩm giá tốt

Vị trí của dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An không những đẹp mà còn trong lành, thoáng đãng. Với địa điểm là trái tim của tổ hợp đô thị Long Hậu, nằm ngay mặt sông tỉnh Long An, liền kề các khu đô thị tiên tiến mới, chủ sở hửu Khu dự án Long Hậu Riverside Long An có thể dễ dàng đi đến vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Chất lượng không gian sống tại dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng theo phân tích của chúng tôi là rất tốt, giáp Sông Nhà Bè không gian sống thoáng đãng với những làn gió mát và bầu không khí trong lành. Thích hợp với quý vị thích không gian sống yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên

dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng là dự án đất nền được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc tiên tiến hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vườn nướng BBQ, thay máy tốc độ cao… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác được CĐT trang bị trong khuôn viên dự án.

Khu dự án Long Hậu Riverside Long An đầy quyến rũ

Ngoài ra, mỗi Long Hậu Riverside Long An được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió môi trường xung quanh vào từng căn phòng. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm nhận thấy cái nhìn tổng thể về sự tiên tiến và hào nhoáng của Khu dự án Long Hậu Riverside Long An. Tận hưởng làn hơi nước từ sông tỉnh Long An thơ mộng, những đất nền view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui môi trường xung quanh hơn.

Giá cả của mỗi lô đất nền cao cấp ở đây đều rất thích hợp với người mua nhà. Và các lô đất nền cao cấp ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào đề nghị mà quý vị có thể lựa chọn. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Lựa chọn Khu dự án Long Hậu Riverside Long An làm nơi ổn định gia đình chính là quý vị đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của chính mình và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Quan tâm Khu dự án Long Hậu Riverside Long An vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn căn, vị trí và hướng đẹp.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: tiến độ dự án long hậu riverside

Xem thêm