Long Hậu Riverside đất nền chính sách tốt nhất khu đảm bảo

Theo quy hoạch, dự án nhà phố và biệt thự sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, đất nền Nhà phố, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích đặc biệt khác. Long Hậu Riverside Long An được chia thành nhiều GĐ phát triển.

Long Hậu Riverside

Nhà phố Long Hậu Riverside Cần Giuộc chính sách tốt nhất

Có thể nói đây là 1 trong những vị trí hết sức đắc địa ngay tại trung tâm Long An, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An đang được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư đất nền thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng. Long Hậu Riverside Long An là dự án nhà phố và biệt thự tầm trung do Cty Kiến Vàng làm CĐT tại vị trí mặt đường đường Long Hậu,xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, huyện Cần Giuộc, Long An. Như vậy nhờ vị trí mà giá trị Long Hậu Riverside Long An cao và tăng lên theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ sở hửu của Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng cư dân có thể lưu thông tới Quận 7, Nhà Bè, Phú Mỹ Hưng các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng sẽ là một khu thành phố khép kín, tương lai là khu thành phố kiểu mẫu tiên tiến tại Long An. Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng với công viên nhiệt đới và cây xanh thanh lọc không khí. Ngoài những dự án nhà phố và biệt thự cao tầng, dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An còn có riêng một công viên nhiệt đới cùng hợp hệ thống cây xanh, điểm tô thêm màu sắc cho phong cảnh nội khu dự án nhà phố và biệt thự và thanh lọc không khí, giảm khói bụi, tiếng ồn bên ngoài, mang tới bầu không khí trong lành, yên bình cho cư dân. Yếu tố này rất quan trọng, không chỉ tăng mỹ quan khu dân cư mà còn nâng cao sức khỏe cư dân. {tu} sở hữu nhiều tiện ích nổi trội từ ngoại khu đến ngoại khu.

Khu dự án Long Hậu Riverside khu đảm bảo

Rất nhiều quý vị đang tò mò, không biết CĐT sẽ thiết kế, xây dựng những gì tại khu đất nền Nhà phố, các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự cao cấp và làm hài lòng quý vị nhất. Khi mua nhà tại dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An, quý vị sẽ được bàn giao đất nền hoàn thiện nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 1.5 tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng môi trường xung quanh ,sinh thái Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng sẽ trở thành điểm đến làm hài lòng nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án nhà phố và biệt thự tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà. Dự án cũng được chuẩn bị bàn giao nội thất căn bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì quý vị có nhu cầu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít chi phí hoàn thiện hơn hoặc có thể không phải hoàn thiện thêm. Cam kết từ CĐT Cty Kiến Vàng: Sau khi giữ chỗ, nếu quý vị không mua đất nền thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại tất cả số tiền giữ chỗ lại cho quý vị trong vòng 3 ngày.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: tin tức dự án long hậu riverside

Xem thêm thông tin