Long Hậu Riverside đất nền biểu tượng đẳng cấp phong cách riêng

dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ là dòng sản phẩm đất nền tầm trung nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một đất nền biệt thự cao cấp mà công ty Cty Kiến Vàng muốn mang lại cho khách hàng

Long Hậu Riverside

Nhà phố Long Hậu Riverside Cần Giuộc biểu tượng đẳng cấp

Dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi khu thành phố Long Hậu. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án đất nền nhà phố sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu thành phố xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Sở hữu một dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng khí quanh năm mà không đất nền biệt thự cao cấp nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án đất nền nhà phố cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc có vị thế “cận giang” thông thoáng, hơn nữa lại tọa lạc tại địa điểm mà lúc lưu thông vào trung tâm thành phố lại tiện lợi, không có tình trạng kẹt xe hằng ngày. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, huyện Cần Giuộc vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng lôi kéo sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sở dĩ nói dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc là chọn lọc tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được cung cấp một biện pháp trọn vẹn nhất. Khu vui chơi trẻ em được đặc trưng chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, quý khách có con nhỏ sẽ nhận thấy yên tâm với điều này. Không chỉ vậy, dự án đất nền nhà phố cũng gần hệ thống các trường học quốc tế, trường công lập dân lập mọi cấp (mầm non đến trung học phổ thông. Một số trường điển hình

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc phong cách riêng

Các đất nền biệt thự cao cấp tại dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc thiết kế và trang bị đầy đủ nội thất cực kỳ hiện đại, quý khách thuê nhà chỉ cần dọn vào ở. Khi sống trong dự án đất nền nhà phố đất nền, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng từ trên cao và ngắm nhìn view trọn vẹn tỉnh Long An hoa lệ, cư dân còn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng lúc tận dụng được sức gió, và ánh sáng từ thiên nhiên. Khu dự án Long Hậu Riverside là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống hiện đại của quý khách lúc đến đây mua nhà.

Về giá đất nền biệt thự cao cấp: với siêu phẩm bởi thế mà mức giá tại dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc lại cực kỳ ưu đãi: giá khoảng từ 15.5 tr/m2, bàn giao đã đi vào hoạt động cơ bản dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc được đánh giá là dự án đất nền nhà phố đẳng cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20% Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của Khu dự án Long Hậu Riverside là Cty Kiến Vàng không chỉ thi công riêng dự án đất nền nhà phố này mà thực tại có rất nhiều dự án đất nền nhà phố đã thi công, đã đi vào hoạt động và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang lại 785 nền đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay. Để có được thông tin Khu dự án Long Hậu Riverside tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bạn đang xem chuyen mục: tin tức dự án long hậu riverside