Long Hậu Riverside Cần Giuộc trung tâm thành phố sống thanh bình

Đất nền được ra đời trên sự hợp tác với vồn đầu tư cao sự thiết kế và chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, Chứng tỏ đây là dự án đất nền nhà phố lớn, với sức chứa cực kỳ lớn. Nơi đây cũng hướng đến nhóm cư dân tri thức, hình thành cộng đồng tốt với sự cung cấp không ngừng cho cuộc sống hàng ngày an sinh, thịnh vượng.

Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc trung tâm thành phố

Ở dự án đất nền nhà phố lần này , Cty Kiến Vàng đã tạo nên một sản phẩm bất động sản khác biệt và có giá trị cao khi sỡ hữu vị trí có nhiều lợi thế, hạ tầng cơ sở đã đi vào hoạt động và hưởng lợi từ quá trinh đô thị hóa tại khu vực. Mua nhà ở tại Long Hậu Riverside Cần Giuộc, KH sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà CĐT sáng tạo để đưa đến một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. Và trước khi nói đến thuận tiện trong di chuyển tại khi lựa chọn sinh sống tại dự án đất nền nhà phố thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Long An.

Với mong muốn tạo cho cư dân dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, tất cả đều có ngay gần nhà, CĐT Cty Kiến Vàng đã tạo nên những tiện ích phong phú và đa dạng. Long Hậu Riverside Cần Giuộc không chỉ sở hữu vị trí trung tâm mà còn hưởng nhiền tiện ích hiện đại tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Tiện ích xung quanh: Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An của chúng ta tọa lạc mặt tiền đường lớn ngay khu tên lửa nên rất thuận tiện di chuyển mau lẹ tới Quận 7, Nhà Bè, Phú Mỹ Hưng… nên có thể tận hưởng các tiện ích của các khu vực lân cận.

Dự án đất nền Long Hậu Riverside sống thanh bình

Chất lượng Long Hậu Riverside Long An được CĐT đảm bảo, thiết kế đẳng cấp, vật liệu xây dựng cao cấp, nội thất từ những thương hiệu hàng đầu, không gian sống mở thân thiện với thiên nhiên. Bao gồm nhiều loại đất nền nhà phố và biệt thự khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho đề nghị của KH mua nhà. Các không gian trong Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những nhân tố thiên nhiên bên ngoài, từ ánh nắng nhẹ nhàng, công viên nội khu, không khí và gió từ sông Long An… đưa tất cả vào bên trong đất nền, tạo nên không khí và cảm giác thoải mái và yên bình nhất cho chủ nhân đất nền.

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1.5 tỷ/lô, 15.5 tr/m2 nhưng tại Long Hậu Riverside Cần Giuộc, KH sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là cực kỳ hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền nhà phố khác trên thị trường bất động sản Long An nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn. Long Hậu Riverside Cần Giuộc được tung ra trong thời điểm thị trường bất động sản đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường BDS Nam. Với những thế mạnh vượt trội trên,Long Hậu Riverside Cần Giuộc xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Nghiên cứu thêm: tiến độ dự án long hậu riverside

Bài viết liên quan