Long Hậu Riverside hút khách đầu tư

Do tác động của cơn sốt dự án Long Hậu Riverside, toàn thị trường như đã bị hút về khu Tây và Nam thành phố nửa đầu năm 2018 bắt nguồn từ những cú hích lớn về hạ tầng giao thông. Đó là sự xuất hiện của các chủ đầu tư danh tiếng và đặc biệt là việc xây dựng các tuyến metro, những cây cầu mới, cảng mới.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside:
==> Hạ tầng giao thông phát triển làm tăng giá trị dự án Long Hậu Riverside
==> Dự án Long Hậu Riverside làm nhộn nhịp khu Nam Sài Gòn

Tìm hiểu về các cây câu gần với vị trí dự án Long Hậu

Sở GTVT thành phố cho biết dự án cầu Rạch Tôm mới chưa được bố trí vốn chuẩn bị đầu tư. Về việc đấu nối với hệ thống giao thông của dự án Long Hậu Riverside này, riêng cầu Rạch Dơi mới nối với huyện Cần Giuộc đến nay vẫn còn chờ thỏa thuận, thống nhất với tỉnh Long An và phương án chia sẻ việc bồi thường, giải phóng mặt bằng hai đầu cầu của hai địa phương. Từ nguồn vốn trái phiếu chính phủ, cầu Rạch Dơi mới có dự toán kinh phí xây dựng là 602 tỉ đồng.

  1. Phần chính của cầu Rạch Đỉa có chiều dài 329 m, rộng 10,5 m, đường dẫn hai đầu cầu dài 196 m, cầu đạt tải trọng 30 tấn. Đặc biệt, bảo đảm cho các loại tàu thuyền lưu thông, cầu mới có khoang thông thuyền rộng 33 m, cao 5 m. Cầu mới sẽ thay thế, chủ yếu chỉ cho xe hai tấn đi qua.
  2. Sẽ thay thế cho cầu cũ yếu chỉ đạt một tấn vì cầu Long Kiểng mới có cầu chính dài khoảng 110m, bề rộng và tải trọng tương đương cầu Rạch Đỉa.
  3. Sở GTVT chưa có cơ sở để thẩm định, phê duyệt dự án, thiết kế cơ sở bởi Cầu Rạch Tôm mới chưa được bố trí vốn chuẩn bị đầu tư và trình thành phố lên kế hoạch xây dựng thay thế cầu cũ.
  4. Nhằm bảo đảm cho các loại tàu thuyền lớn lưu thông từ cảng Hiệp Phước đi về tỉnh Long An, Cầu Rạch Dơi mới dài 418 m, rộng 15m.

Long Hậu Riverside hút khách đầu tư

Một số dự án nổi bật trên trục đường Lê Văn Lương nối dài đang thu hút nhiều giới đầu tư đổ xô về như T&T Long Hậu, Long Hậu Riverside, Sài gòn village…. Hơn nữa, dự án Long Hậu Riverside đã mang đến cho khách hàng nhu cầu ở thực thị trường đang khan hiếm những dự án đất nền sổ đỏ, mà còn mang đến giá trị đầu tư sinh lời.

Hiện tại giá đất khu vực trục đường Lê Văn Lương giao động từ 12 đến 20 triệu/m2. Những con đường gần với cảng Bình Phước tạo nối ra. So với nhiều dự án Long Hậu Riverside trong khu vực với giá bán chỉ 5 đến 6 triệu/ m2 mức giá mềm hoàn toàn, khiến dự án có giá trị gia tăng sinh lời theo thời gian.