Khu dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng cảm giác ấm cúng gần trung tâm

dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng được đánh giá là một trong những khu thành thị đẳng cấp và đáng sống nhất tại khu thành thị mới Long Hậu huyện Cần Giuộc. Do nhu cầu về văn phòng làm việc càng ngày càng cao, CĐT dự án nhà phố và biệt thự dự định xây dựng khu vực văn phòng Khu dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại

Long Hậu Riverside

Biệt thự Long Hậu Riverside Long An cảm giác ấm cúng

dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An tọa lạc tại trung tâm đặc khu kinh tế mới huyện Cần Giuộc, Nhà phố đất nền Long Hậu Riverside không những là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. huyện Cần Giuộc là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã đã đi vào hoạt động làm thay đổi phong cảnh thành thị cả phía Nam tỉnh Long An hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị BĐS tăng lên nhanh chóng. Và ngoài ra, để dễ dàng hơn cho đời sống của khách hàng mua nhà, CĐT cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án nhà phố và biệt thự tòa nhà.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, Long Hậu Riverside dành một phần diện tích mảng xanh thiên nhiên với khu công viên nhiệt đới cùng những phong cảnh xanh, mang lại cho dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An không gian trong lành nhất. Ngoài ra là hệ thống các tiện ích nổi trội như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi… Cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh hoàn chỉnh cũng mang lại dễ dàng cho cư dân Từ một không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên, cộng đồng dân cư văn minh đến phong cách sống tiện nghi bậc nhất, giúp Long Hậu Riverside trở thành căn nhà mơ ước của nhiều người dân.

Dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc gần trung tâm

Không khó để cảm thấy ý tưởng thiết kế của CĐT qua tên của dự án, dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng hướng đến phong cách thiết kế hiện đại – sang trong chuẩn châu Âu của cung điện hoàng gia, tuy nhiên, CĐT đã tìm tòi và đưa những yếu tố của kiến trúc hiện đại vào dự án nhà phố và biệt thự của mình, kết hợp chúng một cách hài hòa, nhuần nhuyễn để mang lại những sắc thái riêng, yếu tố riêng biệt của dự án nhà phố và biệt thự so với các công trình khác trên địa bàn. Về tổng thể kiến trúc, giới chuyên gia và Hiệp hội kiến trúc Thành Phố nhận định, dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An được thiết kế mang tính đột phá cao, với sự tinh tế trang nhã và tràn ngập mảng xanh mát mẻ, trong lành (ngay cả khu sảnh chờ thang máy cũng có thực vật xanh). Đây là khu Nhà phố cao cấp rất xuất sắc để giới trung thượng lưu an cư, tận hưởng đời sống muôn màu. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thỏa sức và sáng tạo cho chính chủ nhân đất nền biệt thự cao cấp.

Với những ưu điểm nổi bật trên, dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại huyện Cần Giuộc, một siêu phẩm bất động sản cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí kết hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. Đây là đối tượng khách hàng được CĐT nhắm tới và cũng là khách hàng phù hợp để mua Khu dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng. Những khách hàng này luôn mong muốn một đời sống chất lượng, chắc chắn cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Trong tương lai khi hoàn thành,Khu dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng còn hội tụ cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp luôn thân thiện, đoàn kết xây dựng mối quan hệ láng giềng thân thiết, mang lại đời sống hạnh phúc trọn vẹn, khởi đầu giá trị sống đích thực và vững bền theo thời gian.

Bạn đang xem chuyen mục: tin tức dự án long hậu riverside

Đọc thêm tin này