Khu đô thị Hà An đất nền trải rộng view nhìn đường rộng rãi

biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 là 1 quần thể bao gồm những Đất nền đẳng cấp và các siêu thị khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là 1 không gian sống sang trọng, đẳng cấp dành cho đẳng cấp thượng lưu, dự án nhà phố và biệt thự được ông “lớn” Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An đứng sau “hậu thuẫn”.

Khu đô thị Hà An

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-moi-hoa-vinh-phu-yen/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 trải rộng view nhìn

Dat Nen Nha Pho Dong Nai sở hữu 1 di chuyển vùng cực kỳ xuất sắc khi từ vị trí mặt Quốc lộ 51, Quốc lộ 1 của dự án nhà phố và biệt thự có thể linh hoạt di chuyển đến các vùng xung quanh Đồng Nai bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… di chuyển thẳng và thuận lợi nhất đến sân bay hay ra ngoài Đồng Nai nhanh hơn với bến xe Long Thành chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án nhà phố và biệt thự có 1 trục đường di chuyển giao thông với trung tâm Đồng Nai cực kỳ linh hoạt. Ngay gần dự án nhà phố và biệt thự là vô vàn các siêu thị lớn, các dự án cao ốc văn phòng nổi tiếng ở Đồng Nai và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại Đồng Nai. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ trở nên lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng trở nên nơi trực tiếp đem tới không gian tự nhiên sống động nhất cho cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 . Nếu các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 , màu xanh dương của mặt nước được làm nổi trội với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 quần thể Đất nền Nhà phố đẳng cấp hạng sang siêu thị được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhất. Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong khu đô thị đẳng cấp Dat Nen Nha Pho Dong Nai chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Biệt thự Khu đô thị Hà An Long Đức đường rộng rãi

đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà An định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 .Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố và biệt thự của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/pvsh-garden/

Bên cạnh đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 được xây dựng từ những chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào lại sử dụng chất liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Với phong cách thiết kế hiện đại sang chảnh đẳng cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 sẽ là mang lại cho bạn 1 không gian sống xuất sắc 1 nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp lí tưởng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: longhauresidences.com