Khởi đầu cuộc sống mới đầy tiện nghi với Long Hậu Riverside

Một dự án được đầu tư và phát triển là đất nền Long Hậu Riverside giá rẻ, toạ lạc tại khu đất vàng ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu, với sứ mệnh mang lại một nơi chốn bình yên, an nhiên và trong lành cho gia đình của bạn.

Tìm hiểu thêm:

Đầu tư thông minh và an toàn với Long Hậu Riverside

Cảng Hiệp Phước góp phần thúc đẩy Long Hậu Riverside gia tăng giá trị

Khởi đầu cuộc sống mới đầy tiện nghi với Long Hậu Riverside

Với quy mô lên tới hơn 785 nền nhà phố và biệt thự, dự án Long Hậu Riverside xây dựng tren diện tích khoảng 20,29 ha, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về đất nền có sổ đỏ đang ngày một gia tăng hiện nay. Để làm nhà, dự án đất nền Long Hậu Riverside này cũng đều đáp ứng được các tiêu chí của bạn, dù bạn là nhà đầu tư bất động sản hay hộ gia đình đang có ý định mua đất vì nó sở hữu tất cả mọi yếu tố thuận lợi cho việc an cư lẫn tích luỹ giá trị tài sản.

Dự án Long Hậu Riverside có những gì đáng giá mà khách hàng phải quan tâm?

Từ vị trí, tiện ích nội khu, tiềm năng phát triển cho tới vấn đề pháp lý, đất nền nhà phố Long Hậu Riverside hiện đang hội tụ tất cả các yếu tố của một sự án bất động sản hấp dẫn. Tin rằng trong tương lai, đây sẽ là một dự án có giá trị lớn tại khu vực phía Nam Sài Gòn, các khách hàng khi đến tham quan tại dự án đều để lại đánh giá tích cực, chỉ mất vài phút di chuyển từ dự án tới cảng Hiệp Phước.

Dự án Long Hậu Riverside toạ lạc tại các cung đường trọng điểm, tiêu biểu nhất là 2 con đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ. Không những vậy, giá trị gia tăng của đất nền Long Hậu cũng sẽ tăng không ngừng trong thời gian tới với tương lai, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thiện. Khi chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sổ đỏ nhanh chóng, các khách hàng khi đầu tư vào dự án cũng không phải lo nghĩ về sự an toàn.

Mua Long Hậu Riverside cho một sự khởi đầu mới

Sẽ thế nào nếu bạn được tận hưởng cuộc sống hiện đại với tiện nghi vượt trội? với thời gian nhanh nhất, tiện ích đất nền Long Hậu Riverside sẽ cung cấp cho gia đình bạn mọi dịch vụ tốt nhất. Trong tương lai tại dự án, những hộ gia đình định cư sẽ được thừa hưởng một cuộc sống xanh và đẹp kèm theo đó là các tiện ích hướng tới sức khoẻ như bể bơi, hồ cảnh quan, kênh đào nhân tạo và các tiện ích hướng tới sức khoẻ như khu thể thao, công viên vui chơi ngoài trời cho trẻ em,…cùng nhiều tiện ích thú vị khác.