Khách hàng được gì từ vị trí trung tâm của khu căn hộ Win City DT10

bán căn hộ Long An là một trong những dự án nhà ở hiếm hoi nhận được kỳ vọng cao từ phía khách hàng. Tiếp tục là một dòng sản phẩm chiến lược của Vingroup tại Đức Hòa, do vậy mặc dù chưa được chính thức công bố song dự án nhà ở đã nhận được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng.

 Win City

khu căn hộ chung cư Win City Đức Hòa

Căn hộ cao cấp Win City Thắng Lợi dự án nổi bật

khu căn hộ chung cư Win City Đức Hòa thừa hưởng vị trí trung tâm của toàn dự án nhà ở lúc nằm ngay vị trí DT10, DT824, DT830, Quốc lộ N2, Nằm giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh, cách cầu Xáng 2km, cách Phật Cô Đơn 3km. sầm uất thuộc Đức Hòa,Long An. Chính vì vậy cả 2 được thừa hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , BigC, dễ dàng di chuyển với vô vàn các tòa chung cư cao cấp, hiện đại lân cận như: dự án làng sen ….

Là sự kết hợp hoàn hảo của hai “người khổng lồ” trên thị trường BĐS là , bán căn hộ Long An được đầu tư rất là đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một bí quyết tối đa, tòa khu căn hộ chung cư Win City Đức Hòa được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án nhà ở về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của khu căn hộ Win City DT10 vốn được các quý khách đánh giá cao.

Dự án căn hộ Win City Đức Hòa đường rộng rãi

dự án Win City Đức Hòa là một trong số những tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp có mật độ cư dân thấp nhất tại khu đô thị. Điều này chắc chắn cho mỗi gia đình đều có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định, đồng thời giảm bớt đáng kể cho quá trình di chuyển lên xuống bằng thang máy chung. Tại khu căn hộ Win City DT10, quý khách còn có thể tha hồ lựa chọn các căn hộ chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích từ 53 m2 đến 112 m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Hiện tại,khu căn hộ Win City DT10 đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ chung cư và căn hộ Office. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, quý khách có thể lựa chọn 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lúc đầu tư và sở hữu khu căn hộ Win City DT10. Để nhận tin tức công bố khu căn hộ Win City DT10 bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư và căn hộ văn phòng. quý khách có câu hỏi hoặc cần giải đáp chi tiết về thủ tục giá bán có thể phone nhanh qua phone phòng kinh doanh để được giải đáp nhanh nhất!

Xem Thêm>>>: https://wincity.com.vn/vi-tri/