Hạ tầng giao thông phát triển làm tăng giá trị dự án Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside là đầu mối giao thông đường thủy và đường bộ, là vùng phát triển đô thị, công nghiệp tổng hợp, vùng phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao, trong đó thế mạnh là công nghiệp và dịch vụ cảng, có khả năng lưu thông vận tải hàng hóa cao và thuận tiện kết nối với các vùng tỉnh, thành lân cận.

Tìm hiểu thêm:

Dự án Long Hậu Residence làm nhộn nhịp khu Nam Sài Gòn

Hạ tầng giao thông phát triển làm tăng giá trị dự án Long Hậu Residence

Hạ tầng dự án Long Hậu Residence phát triển

Theo kế hoạch, tuyến cao tốc dài 57,8 km này sẽ hoàn thành năm 2019, góp phần giảm áp lực giao thông trên tuyến quốc lộ 1, đóng vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía nam, quốc lộ 51, rút ngắn hành trình, thời gian lưu thông, vận chuyển hàng hóa giữa miền Tây và Đông Nam bộ.

Trên tuyến có 10 cầu vượt sông và 1 cầu vượt nút giao tại nút giao quốc lộ 1A, mặt cắt ngang đường giai đoạn hoàn chỉnh gồm 8 làn xe cao tốc, 4 làn đường đô thị và vỉa hè hai bên, bề rộng 74,5m. Tổng mức đầu tư dự án giai đoạn 1 là hơn 6.707 tỷ đồng.

Về phương án tài chính thông qua quỹ đất đối ứng của các địa phương, vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư, vốn huy động của nhà đầu tư và vốn hỗ trợ của Nhà nước. Phương án hoàn vốn từ nguồn thu phí sử dụng đường bộ, hỗ trợ của nhà nước.

Tìm hiểu về vị trí Long Hậu Riverside

Để thành phố Hồ Chí Minh tiến ra Biển Đông, nhìn tổng thể định hướng nêu trên thì Long Hậu Riverside có một vị trí cực kỳ quan trọng và là “yết hầu”. Nhằm đảm bảo điều kiện tốt về môi trường sống, Nhà Bè nằm ở vị trí nối liền 2 huyện Bình Chánh, Cần Giờ nên được bảo vệ bởi không gian rộng lớn.

Hạ tầng giao thông phát triển làm tăng giá trị dự án Long Hậu Residence

Ngay tại vùng trọng  điểm, dự án Long Hậu Riverside là một trong những dự án nổi trội đầu  mối  giao thông tất  yếu, với nhiều tính năng đặc biệt, hiện đại nhất hiện nay, với  hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu về văn hóa, giải trí cho cư dân…

Cũng trong dự án này, ưu tiên hàng đầu dành cho các cư dân đã đủ thu hút người dân phải đặc biệt quan tâm thì chủ đầu tư còn xây dựng trường học, bệnh viện, siêu thị.

Để có thể mở đường và xây dựng các khu đô thị cùng nhiều loại hình dịch vụ mới hoàn toàn Long Hậu Riverside cũng sở hữu quỹ đất khá dồi dào. Chỉ cần 15 phút di chuyển bằng ô tô là có mặt tại các quận trung tâm của TP.HCM, Khi hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ thì từ huyện Nhà Bè.

Lẽ dĩ nhiên, thị trường bất động sản rục rịch tăng giá sẽ khiến cho các dự án trước đó từng “đắp chiếu” phải… sống trở lại. để vực dậy trong thời gian tới, các dự án đã – đang – hoặc sẽ triển khai sẽ có sức bật.