Dự án Long Hậu Residence – Xu thế bất động sản hiện nay

Trước đây, các chủ đầu tư rời khu Nam và đổ bộ sang khu Đông đầu tư do kế hoạch đầu tư hạ tầng của thành phố Hồ Chí Minh tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn được xem là đầu tàu phát triển của thị trường bất động sản. Mới đây, Long Hậu Riverside thông qua khiến thị trường bất động sản khu Nam được kỳ vọng sẽ là lực hút trong thời gian tới với quyết định thành lập đặc khu kinh tế tại khu Nam được UBND TP.HCM.

Tìm hiểu thêm:

Ưu điểm vượt trội giúp khách hàng an tâm lựa chọn dự án Long hậu Riverside

Dự án Long Hậu Residence - Xu thế bất động sản hiện nay

Dự án Long Hậu Riverside Xu thế bất động sản hiện nay

Khu vực này có vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện là lý do khu Nam Sài Gòn thu hút nhiều dự án bất động sản. Từ khu Nam có thể kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố với các tiện ích quá đầy đủ và hoàn hảo cũng như khu Đông, khu Tây trong tương lai, ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì khu Nam TP.HCM bắt đầu hình thành lên những cụm dân cư tiện ích đầy đủ nhờ các dự án được đầu tư bài bản.

Bên cạnh đó, kế hoạch xây dựng các cầu kết nối khu Nam với các khu vực lân cận gồm cầu Nguyễn Khoái nối quận 7, quận 4, cầu Rạch Đĩa 1 trên đường Lê Văn Lương nối quận 7 – Nhà Bè, cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 – quận7; cầu Kênh Tẻ 2… với khu vực trung tâm TP.HCM, những công trình giao thông này sẽ tạo sự thuận tiện và kết nối giữa quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh.

Dự án Long Hậu Residence - Xu thế bất động sản hiện nay

Sức hút của Long Hậu Riverside

Rất dễ nhận thấy sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản từ nhà phố nhỏ lẻ đến dự án bất động sản lớn, dọc theo các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương đi về huyện Nhà Bè hay khu vực gần cầu Phú Mỹ.

Với khu vực mở rộng Nhà Bè, và khu vực Long An giáp ranh Nhà Bè, thị trường đất nền khu Nam đang sôi động trở lại. Đến nay khu vực Long An giáp Nhà Bè đang được hướng đến nếu Nhà Bè là hướng đầu tư tốt 2018 và Long Hậu Riverside là mảnh đất màu mỡ cho những ai có định hướng đón đầu xu thế đến năm 2020.

Khu Nam Sài Gòn như một thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đón đầu các dự án hạ tầng với những lợi thế về tiện ích sẵn có và cơ sở hạ tầng. Bên cạnh Phú Mỹ Hưng, các thương hiệu hàng đầu cũng nối tiếp nhau triển khai dự án tại đây với điểm nổi bật nằm ngay khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp xanh đạt tiêu chuẩn về mội trường, Hiệp Phước, cụm cảng lớn nhất khu Nam Sài gòn…. như Novaland, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Hưng Lộc Phát, Him Lam, dự án Long Hậu Riverside của chủ đầu tư T&T Thái Sơn, sẽ không mất ngạc nhiên nếu chính phủ đề ra quy hoạch khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2 tại Sài gòn cùng với hàng loạt hệ thống giao thông đang phát triển.