Dự án Long Hậu Riverside làm nhộn nhịp khu Nam Sài Gòn

Do vị trí thuận lợi, hạ tầng được đầu tư, chuẩn bị được quy hoạch giao thông đồng bộ là nguyên nhân khiến thị trường đất nền khu vực Long Hậu Riverside trở nên nhộp nhịp, có kết nối trực tiếp với các KĐT phát triển và nhất là mức giá vẫn còn thấp so với mặt bằng chung…Gần đây, mỗi nền đất có diện tích khoảng 100m2 liên tục được bung ra thị trường Hồ Chí Minh, dự án đất nền có giá tầm 600 – 700 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm:

Dự án Long Hậu Riverside – Xu thế bất động sản hiện nay

Dự án Long Hậu Riverside làm nhộn nhịp khu Nam Sài Gòn

Nay đất nền giá rẻ lại đang là một trào lưu mới của giới đầu tư tại thị trường Sài Gòn sau những cơn sốt căn hộ. Trong đó, với hàng loạt dự án đất nền, khu đô thị được tung ra thị trường, 2 khu vực được nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay là khu Nam và khu Tây Bắc.

Nơi hút dòng vốn đầu tư vào các dự án bất động sản mạnh nhất thị trường đang được xem là khu vực phía Nam. Là nơi tập trung và vùng phát triển các khu đô thị, khu công nghiệp, khu công nghệ cao tập trung của thành phố, khu vực này được quy hoạch mở rộng thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập trung bình và thấp ở khắp nơi đổ dồn về đây sinh sống, hàng loạt dự án khu đô thị mới ở khu vực này đang được các đại gia địa ốc đầu tư, tạo thành chuỗi đô thị dọc sông Rạch Dơi.

Vì sao Long Hậu Riverside thu hút đông đảo khách hàng?

Nguồn cung phân khúc này đang bùng nổ tại đây do hàng loạt dự án đất nền đô thị được mở bán thời gian qua. Đơn cử, với Long Hậu Riverside, không gian sống tại dự án Long Hậu Riverside là một chốn đi về bình yên cho mỗi gia đình, công ty cổ phần T&T bán nền đất ở khu vực này chỉ với giá từ 5 triệu/m2. Bên cạnh đó, một điểm nhấn ấn tượng của dự án chính là thiết kế cảnh quan độc đáo, sáng tạo.

Ngoài ra, tại dự án tích hợp những tiện ích cao cấp còn có hệ thống công viên bờ sông , công viên hồ cảnh quan  như hồ bơi, khu thể thao, lối dạo bộ, sân chơi trẻ em, chòi ngắm cảnh…

Cư dân chỉ cần mất 15 phút di chuyển từ dự án là đến khu trung tâm tài chính quận 1, hay vài bước là có thể đến được ngay khu đô thị phía Nam thành phố. Từ đây cũng dễ dàng kết nối đến khu công nghiệp cảng Hiệp Phước, khu chế xuất Tân Thuận cũng như các quận lân cận khác như quận 4, quận 5, quận 8.

Biến vùng đất này thành miếng bánh màu mỡ trong mắt các giới đầu tư bất động sản hiện nay chính những yếu tố trên tác động tích cực.