Dự án Long Hậu Riverside hưởng lợi lớn nhờ hạ tầng phát triển

Tiềm năng đầu tư tại khu Nam Sài Gòn trong xu thế phát triển hạ tầng hiện nay theo các chuyên gia bất động sản là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, những nhà đầu tư sành sỏi đang có sự chuyển hướng rõ rệt. Trong đó, để đón hạ tầng những sản phẩm đất nền “vừa túi tiền” đang trở thành mục tiêu săn tìm, trong đó có dự án Long Hậu Riverside.

Dự án Long Hậu Riverside hưởng lợi lớn nhờ hạ tầng phát triển

Nam Sài Gòn trở thành “tâm điểm” thu hút các đại gia bất động sản, là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh và tập trung nhiều dự án hạ tầng lớn rục rịch triển khai. Sự phát triển mạnh của thành phố về hướng Nam đang mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Thành phố cũng đang lên phương án phát triển đường Lê Văn Lương, tuyến đường huyết mạch kết nối khu Nam Sài Gòn và Long An ngoài việc ưu tiên giải quyết các điểm ùn tắc trước mắt. Đặc biệt, đã quy hoạch và đang được kiến nghị điều chỉnh kéo dài từ Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị Cảng Hiệp Phước là tuyến Metro số 4 (đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè) chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ. Theo đó, tại khu đô thị cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè nhà ga số 2 của tuyến cao tốc này sẽ được bố trí.

Dự án Long Hậu Riverside là một điểm sáng tại khu vực bởi trong xu hướng các dự án bất động sản thường tập trung xung quanh những dự án hạ tầng trọng điểm và dự đoán sẽ tăng giá cao trong tương lai. Khu vực này có vị trí đắt giá, liền kề các cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp gồm Cảng container quốc tế SPTC, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An.

Long Hậu Riverside có những liên kết vùng tiềm năng

Về hạ tầng kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, khu dân cư Long Hậu Riverside được xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ đầy đủ các công trình công cộng phúc lợi phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt dân cư cho khoảng 8.500 người theo tiêu chuẩn hiện đại và an toàn về môi sinh và môi trường.

Dự án Long Hậu Residence bao gồm: biệt thự, nhà liên kế nhà tái định cư và các công trình công cộng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

Đặc biệt, chỉ khoảng 20 phút đi xe khoảng cách di chuyển từ dự án Long Hậu Riverside về Phú Mỹ Hưng – trung tâm đô thị hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh. Để giới đầu tư có thể sở hữu đất nền với giá mềm và tiềm năng lợi nhuận cao, đây là cơ hội lớn.