Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng cộng đồng dân cư năng động văn minh

Là một trong ba khu đô thị lớn tại trục đường Long Hậu, dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng được quy hoạch 20,29 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 785 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng để chào hàng bắt đầu từ dao động thời gian chuẩn bị tháng 11 tới đây.

Long Hậu Riverside

Nhà phố Long Hậu Riverside Long An dự án hàng đầu

nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng không chỉ được cộng đồng thành đạt tỉnh Long An biết đến bởi vị trí đắc địa mà không gian sống tại đây. Đầu tiên là không gian sống xanh, hiếm có dự án đất nền giá rẻ nào tại trung tâm dành số đông diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , CĐT chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, chất lượng nhất. Với một vị trí đắc địa nằm tại gay gần góc đường Long Hậu, gần UBND Cần Giuộc, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng tạo ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và lưu thông khu vực. Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng nằm tại Cần Giuộc, nơi đang được TP đầu tư mạnh tay về hạ tầng và giao thông để đưa nơi đây thành trung tâm mới. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giao thông và hạ tầng nơi đây.

Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng chính là quyết định hoàn hảo để sống tiện nghi trọn vẹn nhất. Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên một phong cách sống cao cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. Hãy đến đây để có thể cảm nhận và tận hưởng một bầu không khí trong lành, một không gian sống với nhiều mảng xanh của dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng .

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc trục đường chính

dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng được CĐT Cty Kiến Vàng chọn thiết kế theo mang phong cách chuẩn xanh, kết hợp hài hoà giữa lối kiến trúc hơi hướng cổ điện và hiện đại. Mang lại cho đất nền một nét riêng, gây ấn tượng thẩm mĩ tốt với khách hàng. Gian bếp được trang bị đầy đủ tủ bếp, vòi, bồn rửa … đem lại sự tiện nghi nhất cho người phụ nữ. CĐT chuẩn bị sẽ sử dụng hệ thống tủ âm tường, các phụ kiện như tay nắm cửa, bản lề, … của các thương hiệu cao cấp nhằm bảo vệ tốt nội thất cũng như phụ kiện. Các không gian khác cũng được thiết kế hoàn hảo, đem đến sự thoải mái nhất trong sinh hoạt của gia đình. Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hàng ngày bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng đem đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không xảy ra diện tích thừa. Khu Long Hậu Riverside có nhiều loại diện tích đất nền từ 100m2 – 200m2, đáp ứng nhu cầu không gian sống của từng người.

Có thể nói Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng là dự án đất nền giá rẻ có giá rẻ nhất mà vẫn chắc chắn chất lượng nhất trên địa bàn Cần Giuộc, với mức giá chuẩn bị dao động 1.5 tỷ/lô. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, CĐT dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi định cư hoàn hảo và tiện nghi tại đây. Dự kiến thời gian công bố của dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng e sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu Nam vào dao động tháng 11 tới đây. Vì vậy, đừng lưỡng lự thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng trước lúc chúng đều có chủ. Cần thêm thông tin Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: tiến độ dự án long hậu riverside

Xem thêm thông tin