Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc một chốn an cư sản phẩm tốt

Sau hơn 2 ngày dự án Long Hậu Riverside và gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Long An. Năm quý 3/2018 tiếp tục là một năm thành công của Cty Kiến Vàng khi dự án Long Hậu Riverside đã bàn giao 100% các căn 20,29 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 785 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do tìm được chủ nhân.

Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside Long An một chốn an cư

nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng là dự án đất nền nhà phố đáng sống nhất khá đẳng cấp tại Cần Giuộc. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Cần Giuộc thời gian tới hết sức hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Cần Giuộc luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất đô thị trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên cơ hội cho quý khách hàng rất nhiều. biệt thự Long Hậu Riverside Cần Giuộc càng hoàn hảo vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án đất nền nhà phố có qui mô lớn nhất nội thị tại trung tâm Long An. Yêu tố vị trí sẽ giúp giá bất động sản cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tại là lượng cung đất nền cho thuê không cung cấp đủ nhu cầu.

Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Không gian vận động thể chất trong nhà và ngoài trời cũng được bố trí hợp lý tại dự án, từ phòng gym tiên tiến đến sân banh, sân tennis hay đường chạy bộ ven sông đều sẽ thỏa mãn quý khách hàng đang quan tâm hoạt động thể lực tại đây. Ngoài ra cũng không thể nào thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng sản phẩm tốt

dự án Long Hậu Riverside được chủ đầu tư Cty Kiến Vàng chọn thiết kế theo mang phong cách chuẩn xanh, kết hợp hài hoà giữa lối kiến trúc hơi hướng cổ điện và hiện đại. Mang lại cho đất nền một nét riêng, gây ấn tượng thẩm mĩ tốt với khách hàng. Từng đất nền được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên. Mỗi văn phòng sẽ được trang bị đầy đủ và đồng bộ tiên tiến các tiện ích từ hệ thống đèn chiếu sáng, điện âm tường, hệ thống nước, cho đến thiết kế các không gian làm việc, phòng họp, sảnh chờ, nhà vệ sinh… Với thiết kế năng động, trẻ trung chắc chắn sẽ tạo cảm giác mới mẻ và hào hứng cho ngày làm việc hoàn hảo của các nhân viên làm việc tại đây.

dự án Long Hậu Riverside được chủ đầu tư chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự danh tiếng danh tiếng trên tại thị trường bất động sản Việt Nam thì cam kết của Cty Kiến Vàng đưa ra đều thực hiện chuẩn xác và chắc chắn về điều đó. Hiện tại giá mỗi nền tại Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc từ 1.5 tỷ/căn. Với sự tư vấn vay vốn từ PV Bank tư vấn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một biệt thự Long Hậu Riverside Cần Giuộc. Rõ ràng, Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc là một dự án đất nền nhà phố hướng đến đối tượng quý khách hàng là những người có lương bổng trung bình, nhưng chủ đầu tư lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Mang lại nhiều sự quyết định cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: tin tức dự án long hậu riverside

Xem thêm