Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc hướng nhìn bao quát sống hiện đại

Long Hậu Riverside Kiến Vàng – Là sản phẩm chất lượng tiếp theo của Công Ty Kiến Vàng, Long Hậu Riverside tự hào tiếp tục hoàn tất sứ mệnh kiến tạo và trao tay quý khách hàng một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo và trọn vẹn nhất. biệt thự Long Hậu Riverside Long An thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa “bộ đôi” tân tiến và cao cấp.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside hướng nhìn bao quát

Đặc biệt với vị trí kế cạnh sông Long An nhìn về hướng trung tâm vừa đẹp lại còn đem đến không gian sống thoáng đãng và nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Nằm trên KĐT Long Hậu, di chuyển thuận lợi với các tuyến giao thông quan trọng đường Long Hậu,Lê văn lương Nguyễn Văn Tạo Khoảng cách từ dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An Cần Giuộc tới trung tâm Long An chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được phân tích khá cao về vấn đề di chuyển giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận.

Dịch vụ tiện ích không cung cấp được những nhu cầu cơ bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án nhà ở và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống Tại Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc, thế hệ tương lại được tận hưởng một hệ thống giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế và được lưa chọn theo nhu cầu tại trường quốc tế với chương trình học song ngữ và chương trình thuần cho người nước ngoài. Riêng với những bé nhỏ hơn có trường mầm non riêng. Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp danh tiếng tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế.

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc sống hiện đại

Long Hậu Riverside Kiến Vàng với nhiều loại diện tích từ 100m2 – 200m2 với nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp quý vị thuận lợi lựa chọn mộ lô đất nền cao cấp thích hợp với nhu cầu. Phòng ngủ ấm cúng, thoải mái, dễ chịu và trang bị những tiện nghi thiết yếu. Nhưng không hề đơn điệu, chật chội như ở những đất nền khác mà vẫn hài hòa và có sự thẩm mỹ, cá tính riêng. Tất cả tạo nên phong cách sống cao cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Đặc biệt, Long Hậu Riverside Kiến Vàng có mức giá bán cực tốt từ 15.5 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn tất cao cấp. Đồng thời chỉ cần chi trả 20% nhận nhà chi trả tiếp là phương án tài chính hoàn hảo cho quý vị đầu tư. Mục đích của dự án nhà ở này là đem đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống hàng ngày cao cấp thật sự. Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị của trung tâm Long An trong tương lai. Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc xứng đáng là lựa chọn vàng của những NĐT bất động sản hiện nay.

Nghiên cứu thêm: tin tức dự án long hậu riverside

Xem thêm