Dự án đất nền Long Hậu Riverside cảm giác ấm cúng tầm nhìn rộng

dự án Long Hậu Riverside được quy hoạch thành một khu thành phố ven sông hiện đại và sang trọng, cũng là nơi an cư của tầng lớp trí thức, thành đạt.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng cảm giác ấm cúng

Dự án nằm ở vị trí vàng khu thành phố Long Hậu. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án đất nền cao cấp sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu thành phố xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Nằm ngay trung tâm huyện Cần Giuộc, trên mặt đường đường Long Hậu là một lợi thế cho dự án. Với vị trí vàng với hạ tầng giao thông đi lại nhanh chóng, xung quanh dự án đất nền cao cấp là các vị trí mua sắm từ nhỏ lẻ tới những trung tâm mua sắm lớn nhỏ trên trục đường đường Long Hậu,Lê văn lương Nguyễn Văn Tạo. Bên cạnh đó còn có vô số tiện ích về giáo dục, giải trí, y tế

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn tất tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính đất nền của mình. An cư tại đây, cư dân không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật ngay dưới chân nhà như: Trung tâm thương mại 3 tầng, nhà hàng, phòng gym, spa, cafe… mà cư dân còn dễ dàng tiếp cận vô số hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đầy đủ Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án đất nền cao cấp có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một biện pháp nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng tầm nhìn rộng

Những đất nền giá rẻ tại dự án Long Hậu Riverside được thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi. Sự tỉ mĩ trong khâu thiết kế được thể hiện từ bên ngoài, đến nội thất bên trong, do những kiến trúc sư giàu kinh nghiêm thực hiện. Không gian sinh hoạt chung, đồ dùng nội thất sang trọng, thanh lịch. Phong cách thiết kế vừa dễ dàng vừa chắc chắn đón ánh sáng và gió. Thiết kế Dự án đất nền Long Hậu Riverside đáp ứng được những đề nghị khắt khe về môi trường sống mơ ước của những quý khách khó tính nhất.

Gửi chọn niềm tin vào Long Hậu Riverside là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Ngân hàng PV Bank bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam đoan thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Hãy mua một lô đất nền giá rẻ ngay tại dự án đất nền cao cấp cao cấp Long Hậu Riverside của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những quyền lợi mà CĐT mang lại cho khách hàng. Công Ty Kiến Vàng đang đẩy nhanh công đoạn thi công để có thể hoàn tất dự án đất nền cao cấp này đúng thời hạn, tuy nhiên với độ phủ sóng của cái tên Long Hậu Riverside, đã có rất nhiều quý khách đã sẵn sàng để sở hữu những đất nền trong dự án đất nền cao cấp xinh đẹp này.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: tin tức dự án long hậu riverside

Đọc thêm tin này