Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Khó có một dự án căn hộ chung cư nào có thể vượt SaiGon Royal Bến Vân Đồn về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí tầm nhìn đắc địa đường Bến Vân Đồn, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại Tp.Hồ Chí Minh, dự án căn hộ chung cư Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence đang được quý khách và nhà đầu tư quan tâm và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

SaiGon Royal Residence

Căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence tiện ích hoàn chỉnh

thuê căn hộ Saigon Royal tọa lạc tại vị trí “vàng” của trục đường Bến Vân Đồn, thuận lợi trong viêc đi đến và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Đối với những khách mua chung cư hạng sang tại SaiGon Royal Residence quận 4 để ở, vị trí thuận lợi cho nên chắc chắn là vô cùng có lợi cho việc đi đến đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí đi đến của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê chung cư hạng sang để ở, làm việc mà còn trông mong tăng lên giá trị lớn nếu sau này gia chủ có nhu cầu bán lại.

Định hướng trở nên một khu thành phố năng động hiện đại, SaiGon Royal Bến Vân Đồn có không gian sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một đời sống cao cấp bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.Khối siêu thị với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường Bến Vân Đồn tại thuê căn hộ Saigon Royal chắc chắn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị chắc chắn không gian an toàn cho cư dân càng khiến cho giá trị bất động sản của dự án.

Dự án căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence không gian rộng

Từ trước tới nay, lúc chọn lựa mua nhà hay chọn lựa dự án căn hộ chung cư đầu tư, CĐT luôn là một trong những yếu tố được quý khách quan tâm hàng đầu. Với Novaland Group – Thương hiệu CĐT bất động sản lớn uy tín VN chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại SaiGon Royal Residence quận 4 . Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence được thiết kế thông minh, cân xứng và tân tiến chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng khí để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, tầng có thiết kế tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm Tp.Hồ Chí Minh.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-5/

Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 414 căn hộ có tầm view đẹp trên đường Bến Vân Đồn. Dự án chung cư trông mong sẽ đem lại “làn gió mới” cho bất động sản khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm lương cho các nhà đầu tư vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng mau chóng trong 5 năm trở lại đây. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, thuận lợi đi đến đến các tiện ích cao cấp bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh Tp.Hồ Chí Minh, những cư dân tương lai của Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence trông mong sẽ mang đến 1 đời sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của đời sống thường nhật, quý khách có thể an tâm tận hưởng không gian sống trọn vẹn tại Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence ngay giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án căn hộ chung cư có giá bán tốt nhất, nếu quý khách quan tâm và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Trích dẫn: longhauresidences.com