Có nên mua Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc ngay đợt mở bán đầu tiên?

Cập nhật mới nhất tin tức ra mắt dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng, quý khách hàng nên biết trước khi xem lộ trình Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc. Với những chính sách bán hàng hiệu quả và hệ thống các sàn liên kết cùng chính nhân viên của CĐT, kì vọng sẽ mang đến một sản phẩm thành công tại khu vực huyện Cần Giuộc cuối năm nay.

Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside Kiến Vàng công trình thành phố

Ở dự án đất nền nhà phố lần này , Cty Kiến Vàng đã tạo nên một sản phẩm bất động sản khác biệt và đắt giá khi sỡ hữu vị trí có nhiều lợi thế, hạ tầng cơ sở hoàn thiện và hưởng lợi từ quá trinh thành phố hóa tại khu vực. Hiện tại, tuyến đường đường Long Hậu là tuyến đường duy nhất kết nối dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng ra đại lộ đường Long Hậu,Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container kết nối ra vào cảnh rất lớn. Bao quanh toàn bộ dự án đất nền nhà phố là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích hiện đại mà cuộc sống hiện đại đẳng cấp hiện nay đang cần.

Những đất nền sang trọng tại nhà phố Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An là chọn lọc phù hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc tỉnh Long An. nhà phố Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An lôi kéo được sự để ý của quý khách hàng bởi vừa có hướng view nội khu vừa có hướng view không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, rộng rãi ngay trong nội khu là vị trí mua sắm xuất sắc mà không phải đi đâu xa. Nơi đây hội tụ những thuong hiệu thời trang, ẩm thực, công nghệ … đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Với thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thoáng khí cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà nhà phố Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An .

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc giá hợp lý

tất cả các chi tiết về nội thất đều biểu hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ, tạo nên môi trường sống hiện đại và cuốn hút với những thiết kế nội thất tiện nghi giúp quý khách hàng có thể thoả thích sinh sống và phát triển tại nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng . Nội thất và không gian bên trong đất nền đẳng cấp, xa hoa cũng là một nhân tố giúp cho những quý khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng. Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu đất nền cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được áp dụng đúng theo kế hoạch mà CĐT đưa ra.

Theo dự kiến, thời điểm ra mắt giai đoạn 1 Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc là vào cuối tháng 11 với mức giá bán với trung bình từ 15.5 tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại của quý khách hàng. Khi đó, chọn đồng hành cùng những CĐT này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam kết “vàng”, yên tâm từ pháp lý, lộ trình xây dựng cho tới các tiện ích vượt trội và giá trị sống đẳng cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút một. Để biết thêm thông tin về Nhà phố cao cấp Dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Nghiên cứu thêm: tiến độ dự án long hậu riverside

Xem thêm