Có gì tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Không hổ danh là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố trên khu vực phía Đông Đồng Nai cao cấp vượt trội bậc nhất. Dự án Biên Hòa New City sở hữu sức hút không thể nào chối từ mãnh liệt. Mặc dù dự án nhà phố và biệt thự trên thị trường chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã được đông đảo quý khách và giới truyền thông, những nhà đầu tư chấp nhận và quan tâm.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City view sông tuyệt đẹp

dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm ngay đường Quốc lộ 51, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều lúc cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Đồng Nai. Phước Tân – Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai sẽ dần trở nên TTHC mới của Đồng Nai. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm cao cấp mà đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh mang đến. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tại dự án nhà phố và biệt thự hết lòng đó của mình.

Có tổng diện tích trên 118.95 ha, Dự án Biên Hòa New City là biệt thự và nhà phố cao 2 tầng với nhiều tiện ích cao cấp tại dự án đất nền cao cấp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan tự nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 31%, còn lại toàn bộ được CĐT dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm mang đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm trong quần thể TP. Biên Hòa được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, CĐT còn mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án nhà phố và biệt thự chuẩn 5 * . bể bơi khoáng mặn bốn mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà của bạn nằm trong dự án.

Biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai ngập ánh sáng

Nằm trên diện tích gần 118.95 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 31%. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh cao 2 tầng với 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường gần 3.625 lô cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Các biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án bất động sản có diện tích giao động dao động 90m2 – 324m2 mang cho quý khách nhiều quyết định hợp lý.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Nhờ sự uy tín từ CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh được rất nhiều ngân hàng trợ giúp cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay tức thì được sở hữu 1 lô. 80% còn lại sẽ được ngân hàng trợ giúp vốn vay và CĐT trợ giúp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý khách đã có thể trở nên chủ sở hửu của những Đất nền thông minh. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh trông chờ là nơi định cư hoàn hảo cho mọi đối tượng cư dân.