Cảng Hiệp Phước góp phần thúc đẩy Long Hậu Riverside gia tăng giá trị

Về khu vực huyện Nhà Bè, gần cảng Hiệp Phước, những tháng gần đây giới đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã đổ về để săn đất. Khu đô thị Hiệp Phước giai đoạn 1 được kỳ vọng sẽ thành trung tâm cảng biển lớn của Việt Nam, đặc biệt là dự án Long Hậu Riverside được triển khai.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside:
==> Long Hậu Riverside hút khách đầu tư
==> Hạ tầng giao thông phát triển làm tăng giá trị dự án Long Hậu Riverside

Cảng Hiệp Phước

Cảng Hiệp Phước góp phần thúc đẩy Long Hậu Riverside gia tăng giá trị

Hiện nay giai đoạn hai đang được đẩy mạnh triển khai. Giai đoạn một về việc di dời và đưa vào hoạt động đã hoàn tất. Bằng các dự án thành phần trong khu đô thị cảng Hiệp Phước, thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu các đơn vị liên quan phải đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt nhất là khu vực xây dựng trung tâm logistic.

Bên cạnh đó, nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh sẽ được nghiên cứu xây dựng, cho phép thu hút nhà đầu tư bằng phương thức “đổi đất lấy hạ tầng” sớm hoàn chỉnh việc xây dựng Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước. Các tuyến đường kết nối giao thông sẽ góp phần rút ngắn thời gian khi dự án hoàn thành, từ khu đô thị đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 4, quận 7, thu hút người dân đến sinh sống và làm việc.

Cảng Hiệp Phước

Trong tương lai gần, có tính chất của một đô thị biển kết hợp địa hình đồng bằng, sông nước và khu vực này sẽ trở thành trung tâm cảng biển của thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Đáp ứng giao thông đường thủy và du lịch trên sông của thành phố, công trình có kiến trúc đặc sắc, tạo điểm nhấn từ phía Nam.

Hiện trong khu vực này đã có nhiều dự án bất động sản triển khai. Có quy mô hơn 40ha nằm liền kề khu công nghiệp Long Hậu, đơn cử như dự án Long Hậu Riverside cách khu đô thị cảng Hiệp Phước chưa đến 3km, cách Phú Mỹ Hưng 12 km và cách trung tâm quận 1 khoảng 19km. Để xây dựng club house, chủ đầu tư đã dành 3,1ha đất với  tiện ích như: hồ bơi, nhà hàng, siêu thị, phòng tập GYM, BBQ ngoài trời….

Thời gian tới, góp phần giãn dân từ trung tâm ra vùng ven khi các khu đô thị nằm ở khu vực đầu mối các trục giao thông lớn hoặc với số lượng lớn các nhà đầu tư tham gia phát triển các khu đô thị vệ tinh. Long Hậu Riverside là cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn tại khu Nam Sài Gòn, hiện nay đang thu hút một lượng lớn khách đầu tư về đây. Điều đó đồng nghĩa, những người thu nhập trung bình đều có khả năng sở hữu căn nhà mong muốn, đồng thời thúc đẩy giá trị bất động sản tại các dự án gia tăng.