Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng 2 và 4 yếu tố nổi bật của sản phẩm

Là một trong ba KĐT lớn tại trục đường Long Hậu, Long Hậu Riverside Kiến Vàng được quy hoạch 20,29 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 785 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do nhà phố Long Hậu Riverside để chào hàng bắt đầu từ khoảng thời gian dự định tháng 11 tới đây.

Long Hậu Riverside

Khu dự án Long Hậu Riverside Long An đất nền khép kín

Dự án tại Long Hậu Riverside không chỉ đáp ứng cả hai nhân tố trên mà còn có đáp ứng thêm nhân tố thứ 3 đó là “cận lộ”, chỉ đến việc di chuyển, giao thông thuận tiện. Không chỉ sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, giá cả hợp lý trong phân khúc giá rẻ, Long Hậu Riverside Kiến Vàng của Cty Kiến Vàng còn mang đến ấn tượng bởi vị trí kết nối cao, tiềm năng tăng lên giá trị bởi hạ tầng khu vực phía Nam Long An ngày dần hoàn thiện Lợi thế về giao thông mà vị trí Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng sở hữu là điều không phải bàn cãi ,điều đó mang nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn lúc TPHCM là một thành phố đông đúc và hay xảy ra kẹt xe .

Trong những năm qua với sự phát triển của vô vàn khu thành phố mới tại khu Nam Long An, kèm theo đó là những tiện ích xã hội cũng phát triển rầm rộ theo như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng…và nhiều tiện ích khác, mong đợi sẽ mang lại cho quý dân cư lúc an sinh và phát triển tại nhà phố Long Hậu Riverside một cuộc sống hiện đại thật chất lượng và trọn vẹn. Hãy thử tưởng tượng, một ngày hoàn hảo tại đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng , chiều chiều cả gia đình cùng đi dạo trong công viên ngắm những nhành hoa rực rỡ, hay thả ga shopping mua sắm khuyến mãi, tám chuyện thỏa sức tại khu cafe có wifi miễn phí. Hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các CĐT nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án biệt thự và nhà phố bất động sản lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát triển nơi đây thành khu thành phố đáng sống nhất nước, nên sự hoàn thành về cơ sở hạ tầng vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.

Nhà phố Long Hậu Riverside sống trẻ trung

Long Hậu Riverside Kiến Vàng phát triển thành “nóng hổi” là bởi mô hình và thiết kế của các đất nền cùng môi trường sống của nó- mang âm hưởng cổ điển của chuẩn xanh nhưng lại toát lên sự sang trọng hiện đại. Đất nền tại nhà phố Long Hậu Riverside được thiết kế với diện tích phong phú từ 5x20m (100m2); 5x22m (110m2), 10x20m (200m2) đáp ứng linh hoạt nhu cầu của quý khách hàng từ những quý khách hàng cá nhân đến những gia đình có 1-2 con nhỏ. Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại Nhà phố, cửa phòng tắm cũng được quyết định kỹ lưỡng, toàn bộ đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng lúc khai thác, sử dụng.

Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam kết trên từng lịch trình xây dựng, xây dựng hoàn thành tới đâu, quý khách hàng đóng tiền đến đó. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: môi trường sống mát mẻ, kết nối hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ cao cấp tại đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây. Các nền tại Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng xứng đáng được quý khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống hiện đại ngày dần tốt đẹp hơn. Đó là toàn bộ những nhân tố mà lúc mua Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng mà quý khách hàng nên biết và tham khảo, để đưa ra quyết định đúng nhất..

Nghiên cứu thêm: blog longhauresidences.com

Xem thêm thông tin