Biệt thự Long Hậu Riverside Cần Giuộc sức hút khó cưỡng hầu hết mọi khách hàng

Long Hậu Riverside Kiến Vàng được quy hoạch thành một khu thành phố ven sông hiện đại và sang trọng, cũng là nơi ổn định chỗ ở của tầng lớp trí thức, thành đạt.

Long Hậu Riverside

Nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng văn hoá phong phú

Tọa lạc tại mặt tiền khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An, Cần Giuộc dự án nhà phố và biệt thự tầm trung đất nềnLong Hậu Riverside Cần Giuộc được đầu tư phát triển bởi Công Ty Kiến Vàng. Dự án đất nền được đánh giá là đất nền tầm trung đáng mua tại Cần Giuộc trong năm quý 3/2018. Với lợi thế về vị trí, chất lượng không gian sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và CĐT uy tín, Long Hậu Riverside Kiến Vàng nhanh chóng cháy hàng Sau thời điểm công bố. Nhiều người Long An hiện nay phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với không gian sống trong lành là rất nhiều.

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm của Cần Giuộc, một trong những quận có nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất khu vực Thành Phố. Nên đem đến cho KH mua nhà nhiều quyền lợi về mặt thương mại, dịch vụ. Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Nhơn Trạch với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. Và một dự án nhà phố và biệt thự khá lớn nằm gần dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An cần được nhắc đến đó là trung tâm thể dục thể thao Long Hậu, nơi được để riêng cho các cuộc thi đấu có qui mô lớn mang tầm quốc tế , sẽ được triển khai vào thời gian sắp tới nhằm chuẩn bị là nơi tổ chức SEA GAME 31.

Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng kênh đầu tư

Bên cạnh đó những yếu tố về địa điểm thuận lợi, thiết kế dự án nhà phố và biệt thự độc đáo, thông minh đem đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo nhất. Phòng bếp Gian bếp tại các căn biệt thự và nhà phố chính là “lãnh địa” riêng của người phụ nữ giữ lửa hạnh phúc gia đình. Các căn bếp tại đất nềnLong Hậu Riverside Cần Giuộc được hiện hữu tủ dưới, kệ bếp, chậu rửa, vòi rửa cao cấp …. Đây sẽ là những điều kiện dễ dàng giúp người phụ nữ nấu nướng, nội trợ, tốt hơn thường ngày mang tới cho gia đình những bữa ăn ngon và những khoảnh khắc sum họp tuyệt vời. Chính vì vậy toàn bộ các ngôi nhà tại dự án nhà phố và biệt thự đều tiếp nhận nắng, gió thiên nhiên nhiều nhất, cùng những khoảng xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Theo dự kiến, thời điểm ra mắt giai đoạn 1 Biệt thự Long Hậu Riverside Cần Giuộc là vào cuối tháng 11 với mức giá bán với trung bình từ 15.5 tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Mua nhà tại dự án nhà phố và biệt thự cao cấp dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An, KH sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. Biệt thự Long Hậu Riverside Cần Giuộc lôi kéo người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại. Với những ưu điểm về địa điểm sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Công Ty Kiến Vàng và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án nhà phố và biệt thự hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn uy tín về nơi ổn định chỗ ở lâu dài, hoàn hảo cho cả gia đình quý khách. Tóm lại, với những điểm nhấn trên Biệt thự Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ trở thành dự án nhà phố và biệt thự được nhiều người mong đợi.

Bạn đang xem chuyen mục: tin tức dự án long hậu riverside

Bài viết liên quan