Ario Park View cộng đồng dân cư năng động văn minh

Ario Park View là khu đô thị khép kín được đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư là Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn, sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất để đảm an toàn tối đa cho toàn dự án bất động sản hay trong các khu Nhà phố đất nền như Ario Park View.
Ario Park View

Biệt thự Ario Park View đảm bảo tiện nghi

Ngoài ra xung quanh dự án đất nền Ario Park View là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là Nhà phố đất nền thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tân tiến rất dễ dàng cho đời sống cư dân nhà phố Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra xung quanh dự án đất nền Ario Park View là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là Nhà phố đất nền thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ.

Khi trở nên cư dân dự án đất nền Ario Park View, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích chuẩn 5 sao với chất lượng phục vụ cao cấp nhất. Những tiện ích nội khu tại dự án đất nền Ario Park View mang đến một đời sống toàn vẹn và trở nên quyết định danh tiếng của cư dân. Ario Park View là sự giao hòa của môi trường sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Những tiện ích kể trên cũng có thể tìm ở vài dự án bất động sản khác nhưng không phải dự án bất động sản nào cũng đạt chuẩn và đầu tư nghiêm túc như tại dự án đất nền Ario Park View .

Khu dự án Ario Park View sống riêng tư

Các Ario Park View được thiết kế theo phong cách kiến trúc Khu compound hiện đại, sang trọng, các đường nét được chăm chút tĩ mỉ, tạo nên sự đẳng cấp. Cùng với khả năng tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, không gian mở hòa hợp với thiên nhiên. Tất cả các căn trong dự án bất động sản ở đây sở hữu cách thức chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho đất nền. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án bất động sản lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Ario Park View

Với mức giá có vị trí phân khúc trung bình dao động từ 45 triệu/m2. So với các dự án bất động sản cùng phân khúc và ở khu vực thị Xã Phú Mỹ thì tiện ích Ario Park View đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Mà thời điểm đầu ngay vào lúc này sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất, chủ đầu tư đưa ra mức giá gốc. Nếu do dự đợi mua sau một thời gian mở bán, bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại…

Tại đây,Ario Park View cũng giới thiệu đến khách hành những căn nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây được xem là điểm nhấn khác biệt của dự án Giá Ario Park View tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem đất nền Miễn Phí.